giá sinh trắc vân tay
Chia sẻ bài viết này
5
(2)

Sinh trắc vân tay giá bao nhiêu năm 2024? Ngoài mức giá, điều gì bạn cần quan tâm khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ này? Lợi ích sinh trắc vân tay là gì? Tất cả câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé!

Giá sinh trắc vân tay năm 2024 là bao nhiêu?

Hiện nay mức giá dịch vụ sinh trắc vân tay trung bình dao động từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng. Bên cạnh đó, một số trung tâm chia nhỏ mức giá đối với từng dịch vụ lẻ khác nhau, đối với

Mỗi trung tâm sinh trắc vân tay lại có công nghệ sinh trắc, các dịch vụ đi kèm khác nhau tạo nên sự chênh lệnh về giá cả.

Dẫu biết giá cả là điều quan tâm đầu tiên khi khách hàng tìm đến sinh trắc vân tay. Tuy nhiên điều quan trọng nhất không phải giá cả mà là chất lượng dịch vụ. Câu hỏi quý khách hàng cần quan tâm là sau khi sinh trắc vân tay tôi có thực sự giải quyết được khó khăn mình gặp phải hay không?

Trước khi lựa chọn tin tưởng trung tâm sinh trắc vân tay nào bạn cần tìm hiểu kỹ công nghệ họ sử dụng là gì? Họ có dịch vụ đi kèm giúp bạn tìm ra phương pháp giải quyết vấn đề của bản thân dựa vào sinh trắc vân tay hay không? Hãy cân nhắc thật kỹ kẻo lại “ném tiền qua cửa sổ ” nhé.

bài test tính cách sinh trắc vân tay
Giá sinh trắc vân tay năm 2024 bao nhiêu?

Mức giá sinh trắc vân tay bao nhiêu phụ thuộc vào điều gì?

Bên cạnh giá cả, để lựa chọn trung tâm sinh trắc vân tay uy tín bạn cần quan tâm đến hai yếu tố quan trọng sau:

Mức giá phụ thuộc vào chuyên viên tư vấn

Cái quan trọng và giá trị lớn nhất trong tư vấn sinh trắc là phần tư vấn. Nhiệm vụ của tư vấn viên là họ sẽ trò chuyện với các bạn, và dựa trên kết quả sinh trắc đó và những trải nghiệm của các bạn để xác định xem những tố chất và tiềm năng bẩm sinh nào của chúng ta đã được kích hoạt. Và nếu chưa được sử dụng thì có nên mở khóa hay không và bằng cách nào.

Bên cạnh kiến thức về sinh trắc vân tay, điều quan trọng hơn là họ phải có kiến thức về tâm lý học để thấu hiểu và giúp bạn vượt qua sự tổn thương, vấp ngã trong quá khứ. Tư đó, bạn sẽ hiểu bản thân và tự tin hơn trong việc rèn luyện phát triển bản thân một cách đúng phương pháp, đúng trong tâm hơn. Đó là cái giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc và nỗ lực.

Mức giá phụ thuộc vào dịch vụ sau tư vấn

Sau một buổi trò chuyện với chuyên viên tư vấn có bạn có thể lên kế hoạch ngay lập tức tuy nhiên cũng có bạn vẫn còn nhiều câu hỏi thắc mắc. Lúc này, dịch vụ sau tư vấn có vai trò hỗ trợ bạn giải đáp vấn đề còn khúc mắc. Sau đó, đưa ra phương pháp, các khóa học bổ trợ để bạn tận dụng ngay lập tức tiềm năng của bản thân. Bởi lẽ, cuốn báo cáo sẽ trở nên vô nghĩa khi chúng ta không áp dụng nó.

Mức giá dịch vụ tư vấn sinh trắc vân tay tại CAD

Sinh trắc vân tay tại CAD

Tại CAD mức giá của dịch vụ tư vấn sinh trắc chỉ từ 3.950.000 đồng. Với mức chi phí này, giá trị CAD mang đến khách hàng là:

  • Sinh trắc vân tay online 100%. Dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới, bạn hoàn toàn có thể đăng ký tham gia. Công nghệ trích xuất hình ảnh vân tay 3 góc chụp sẽ cho bạn kết quả sinh trắc với tỉ lệ chính xác tối đa.
  • Chuyên viên tư vấn 1-1 với bề dày kinh nghiệm và kiến thức về tâm lý luôn luôn lắng nghe sẽ giúp bạn hiểu bản thân và tìm ra phương pháp định hướng tương lai phù hợp dựa trên cuốn báo cáo. Bạn được thoải mái chia sẻ những vấn đề trước đây chưa dám chia sẻ cùng ai, thậm chí là những tổn thương tâm lý và được lắng nghe để từng bước nhận ra nguyên nhân gốc rễ cản trở sự phát triển của bạn.
  • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn sau sinh trắc sẽ đảm bảo bạn đạt được mục tiêu trong buổi tư vấn cũng như hỗ trợ bạn vấn đề khó khăn thắc mắc sau tư vấn.

Tìm hiểu ngay dịch vụ tư vấn sinh trắc dành cho người đi làm, sinh viên, học sinhcon trẻ.

Bỏ tiền ra sinh trắc vân tay có đáng?

Bỏ tiền ra sinh trắc vân tay có đáng?

“Liệu bỏ tiền ra sinh trắc vân tay có đáng?” Đây chắc hẳn là câu hỏi khiến nhiều người bận tậm. Bỏ từ 2 triệu đến 3 triệu để tư vấn sinh trắc là mức phí không hề nhỏ so với thu nhập trung bình của mọi người. Nhất là đối với những bạn học sinh, sinh viên điều này càng khó khăn hơn vì các bạn chưa tự chủ tài chính. Tuy nhiên đối với những lợi ích mà sinh trắc mang lại, mức phí bạn đầu tư là hoàn toàn hợp lý.

Thứ nhất, tư vấn sinh trắc giúp bạn thấu hiểu tiềm năng bẩm sinh của riêng mình để đưa ra lựa chọn nghề nghiệp phù hợp. Đã bao giờ bạn trải qua cảm giác đi làm, đi học như một con robot cho qua ngày. Dù không yêu thích công việc hiện tại những cũng không dám nghỉ ngang vì không còn lựa chọn nào tốt hơn. Hay cảm giác mình luôn thua kém bạn bè, đi học thì kém hơn các bạn, đi làm thì chậm hơn đồng nghiệp mà không biết nguyên nhân từ đâu. Sinh trắc vân tay hoàn toàn giúp bạn tháo gỡ những khúc mắc này để tự tin hơn theo đuổi công việc sở trường, để học tập, làm việc theo cách riêng của bản thân.

Tìm hiểu thêm về việc ứng dụng sinh trắc vân tay trong định hướng nghề nghiệp tại đây.

bài test tính cách sinh trắc vân tay
Sinh trắc vân tay là công cụ đơn giản giúp bạn thấu hiểu bản thân

Thứ hai, sinh trắc vân tay giúp bạn tiết kiệm thời gian. Thay vì mất 5 năm, 10 năm trải nghiệm mọi thứ để cuối cùng nhận ra mình chưa thực sự giỏi bất kỳ điều gì cả, mình không có gì trong tay. Thời gian, tuổi trẻ cứ thế dần trôi, người thân trong gia đình ngày một lớn tuổi mà bạn vẫn chưa chứng minh bản thân để họ yên lòng.

Vậy thì sao không tìm đến công cụ giúp bạn hiểu rõ lĩnh vực nào mình mạnh nhất, lĩnh vực nào còn yếu để tập trung đầu tư trí lực vào đúng trọng tâm. Từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian chạm đến thành công riêng mình.

Xem thêm video anh Nguyễn Hữu Trí nói về sinh trắc vân tay ở bên dưới để bạn có thêm thông tin nha:

Cuối cùng, sinh trắc vân tay giúp bạn kết nối với những mối quan hệ xung quanh tốt hơn. Bạn có phải người hay nổi nóng, hay lớn tiếng với người khác nhưng sau đó lại cảm thấy tội lỗi.

Bạn cảm thấy khó kết nối, hay tranh cãi với ba mẹ, người thân, người yêu vì hai bên không hiểu nhau. Sinh trắc sẽ giúp bạn hiểu tính cách của chính mình, và từ cá tính riêng đó làm sao để khắc phục và cải thiện các mối quan hệ xung quanh tốt hơn.

Bài viết trên đây đã cung cấp một số thông tin về sinh trắc vân tay giá bao nhiêu năm 2024. Mỗi trung tâm lại có mức giá khác nhau phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ. Trước khi tìm đăng ký sinh trắc vân tay bạn nên tìm hiểu trước thông tin, giá cả và dịch vụ kèm theo để lựa chọn được nơi uy tín. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được dịch vụ sinh trắc phù hợp.

Trung tâm sinh trắc vân tay CAD được thành lập vào năm 2013 bởi anh Nguyễn Hữu TríCAD là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ scan và tư vấn ứng dụng sinh trắc vân tay hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Các dịch vụ mà CAD đang triển khai:

  1. Bài test chủng vân tay miễn phí.
  2. Dịch vụ tư vấn sinh trắc vân tay (có phí) dành cho: Phụ huynh và con trẻ, học sinhSinh viên, người đi làm.
  3. Dịch vụ tư vấn giải pháp dựa trên chủng tính cách.

Vote sao cho CAD nhé!

Đánh giá hiện tại: 5 / 5. Số lượng 2

Hãy là người vote sao đầu tiên cho CAD!

NHỮNG NỘI DUNG TƯƠNG TỰ