CÔNG NGHỆ SINH TRẮC VÂN TAY CAD

Giúp bạn khai thác điểm mạnh, điểm yếu bẩm sinh để phát triển sự nghiệp.

AI SẼ PHÙ HỢP VỚI BUỔI TƯ VẤN NÀY?

Nếu bạn đã đi làm và cảm thấy…

 • Mình đi làm mỗi ngày như một cỗ máy. Dù không yêu thích công việc hiện tại nhưng cũng không thay đổi được vì không còn lựa chọn nào tốt hơn.
 • Cảm thấy tự ti về năng lực của mình và luôn phải phụ thuộc vào lời khuyên của người khác.
 • Luôn làm chậm hơn so với đồng nghiệp và hay xảy ra sai sót khi làm vì chưa biết phương pháp làm việc nào phù hợp với mình.
 • Ấp ủ một công việc tự chủ như freelance, kinh doanh,… nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu vì không nhận thấy điểm nổi trội của bản thân.

Hoặc bạn đang là học sinh, sinh viên…

 • Luôn thấy kém cỏi, thua thiệt hơn so với những bạn đồng trang lứa.
 • Chìm trong nỗi lo sợ chọn sai ngành.
 • Cảm thấy hoang mang, mông lung và vô định khi học môn gì cũng bình bình nên chẳng biết mình thích hay phù hợp với ngành gì.
 • Cảm thấy dù mình nỗ lực rất nhiều nhưng kết quả học vẫn không như mong muốn nhưng chưa tìm được phương pháp nào hiệu quả để thay đổi.

DỊCH VỤ TƯ VẤN NÀY SẼ GIÚP GÌ CHO BẠN?

 • chiến lược phát triển sự nghiệp phù hợp.
 • Đi làm vớ sự hứng thú, say mê vì được làm việc phù hợp với thế mạnh của mình.
 • Nghĩ ra những ý tưởng độc đáo và có năng suất làm việc cao bởi bạn đang làm công việc đúng với sở trưởng của mình.
 • Tìm được việc với mức lương bạn mong muốn và phát triển không ngừng bởi bạn nhận ra tiềm năng riêng.
 • Kiên định hơn trước những quyết định của mình vì bạn hiểu đâu là thứ thực sự phù hợp với bạn.
 • Chọn được công việc, chuyên ngành học phù hợp dựa trên những chỉ số về năng lực bẩm sinh trong kết quả sinh trắc.
 • Tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc khi biết ưu tiên trải nghiệm những ngành nghề đúng với thế mạnh bẩm sinh.
 • Học nhanh, nhớ lâu vì tìm được phương pháp và môi trường học phù hợp nhất với mình.
Nguyễn Hữu Trí – Nhà sáng lập CAD
 • Tốt nghiệp hạng ưu chuyên ngành Truyền Thông và Công nghệ (Communication and Media) đại học Quốc Gia Singapore. Ra trường, anh làm việc cho tập đoàn giáo dục Kumon Asia tại Singapore và được cử về Việt Nam xây dựng và phát triển chuỗi giáo dục Kumon tại đây.
 • Anh sáng lập học viện AYP năm 2009, nơi cung cấp các khóa học và tư vấn liên quan đến tâm lý, kỹ năng sống, định hướng nghề nghiệp, kỹ năng quản lý công việc, quản lý tài chính, khởi nghiệp v.v…
 • Từ đó đến nay, AYP đã huấn luyện cho nhiều tổ chức và công ty như ĐH Văn Lang, SC Johnson, PQC, Vinamilk, Sony, HSBC, v.v… và huấn luyện cho hơn 200.000 người Việt Nam.
 • Rất nhiều học viên sau đó đã trở thành đối tác lâu dài của AYP. Anh Nguyễn Hữu Trí đã đồng sáng lập hoặc là đầu tư vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực giáo dục ( Advo Singapore), nhà hàng khách sạn (Bánh Cối Xay Gió, café Windmill, lẩu Chung Express, Cút Kít, Chiangmai in Dalat…), công nghệ/start up (Datbike).
 • Là một người dấn thân, dám nghĩ dám làm và lạc quan, anh Nguyễn Hữu Trí có thể được xem là một trong những người đi tiên phong trong đổi mới và phát triển nền giáo dục Việt Nam.
 • Ngoài ra, anh còn là diễn giả TEDx, Youtuber kênh giáo dục, góc nhìn đa chiều, lối sống với hơn 700.000 subscribers.
 • Năm 2013, anh liên hệ với đối tác ADRC – công ty phát triển công nghệ Sinh trắc vân tay lớn nhất Đông Nam Á và mua bản quyền công nghệ, mang về ứng dụng, phát triển tại học viện AYP.

CÂU CHUYỆN CỦA ANH TRÍ TRÊN CON ĐƯỜNG TÌM KIẾM CÔNG NGHỆ SINH TRẮC VÂN TAY

CEO Nguyễn Hữu Trí, Founder học viện AYPFounder CAD trung tâm ứng dụng công nghệ sinh trắc vân tay

NỀN TẢNG KHOA HỌC CỦA SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY

Sinh trắc học dấu vân tay (Dermatoglyphics)
Là một ngành khoa học được nghiên cứu cách đây hơn 200 năm, dựa trên nền tảng khoa học về Gen, Phôi thai học, Di truyền học, Thần kinh học, Đa thông minh,… Đây là công cụ hàng đầu giúp bạn khám phá và phát triển năng lực bên trong của mỗi người. Thông qua việc phân tích Sinh trắc vân tay, bạn có thể biết được tính cách, năng lực và các chỉ số thông minh bẩm sinh của mình.
Lịch sử hình thành và cơ sở khoa học
Cuối thế kỉ 19
năm 1880
Tiến sĩ Henry Faulds
Đưa ra lý luận số lượng vân tay TRC (Total Ridge Count) có thể dự đoán tương đối chính xác mức độ phụ thuộc của chúng vào gen di truyền của con người được thừa kế trong đó có liên quan đến tiềm năng và trí tuệ của con người.
1892
Francis Galton

Đã chỉ ra rằng: vân tay của những cặp song sinh, anh em và di truyền cùng dòng máu thì có sự tương đồng. Chính điều này đã mở ra ngành nhân học.

1902
Harris Hawthorne Wilder

Đã thiết lập hệ thống cơ bản của môn hình thái học, di truyền học, và nghiên cứu trên chủng loại lòng bàn tay và vân tay.

1926
Harold Cummins

Đề xuất “Dermatoglyphics” (Sinh trắc học dấu vân tay) như là một thuật ngữ cho chuyên ngành nghiên cứu dấu vân tay tại Hiệp hội hình thái học của Mỹ. Từ đó, Dermatoglyphics chính thức trở thành một ngành nghiên cứu riêng biệt.

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN SINH TRẮC VÂN TAY ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Là những người có kiến thức nền tảng về Sinh trắc vân tay và đồng hành cùng anh Trí trong việc luyện khả năng lắng nghe sâu để cùng bạn phân tích các chỉ số trong báo cáo và đưa ra được những khuyến nghị trúng vấn đề bạn đang gặp phải. Từ đó, bạn có những thay đổi tích cực trong cuộc sống, các mối quan hệ, công việc, học tập…

NỘI DUNG KẾT QUẢ SINH TRẮC VÂN TAY BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Thiên hướng phát triển não phải/ não trái của bạn
Các đặc điểm tính cách bẩm sinh
Chi tiết các điểm mạnh, điểm yếu bẩm sinh của bạn
Khả năng đưa ra quyết định của bạn: Bạn là người làm trước rồi hẳn nghĩ hay suy nghĩ kỹ lưỡng, thận trọng trước khi làm
V.A.K – Phương pháp tiếp thu thông tin
Các chỉ số thông minh: IQ (chỉ số thông minh), EQ (chỉ số thông minh cảm xúc), AQ (Chỉ số vượt khó), CQ (Chỉ số sáng tạo)
Thuyết đa thông minh
Định hướng nghề nghiệp

QUY TRÌNH LÀM SINH TRẮC VÂN TAY TẠI CAD

LỢI ÍCH KHI LÀM SINH TRẮC VÂN TAY ONLINE

 • Bạn chủ động chụp hình vân tay ngay tại nhà. Nhờ đó, bạn tiết kiếm kiệm thời gian, chi phí đi lại nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác và hiệu quả như bạn làm Sinh trắc vân tay trực tiếp.
 • Tự do sắp xếp không gian và thời gian tư vấn theo mong muốn và sở thích cá nhân nhằm tăng sự thoải mái và hiệu quả cho buổi tư vấn.
 • Nhận được video ghi hình toàn bộ quá trình tư vấn (như hình minh hoạ bên dưới) thay vì chỉ là file ghi âm giọng nói nếu tư vấn trực tiếp. Điều này thuận tiện cho việc bạn xem lại sau này bất cứ khi nào cần để review tháng, lên mục tiêu mới,…
Hình ảnh cắt trực tiếp từ buổi tư vấn chuyên sâu của CAD

CÙNG XEM HỌC VIÊN SAU KHI TƯ VẤN
SINH TRẮC VÂN TAY ĐÃ NHẬN RA ĐIỀU GÌ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Việc chụp hình vân tay này đã được thử nghiệm trong 3 tháng bằng kết quả của học viên từng làm trực tiếp tại học viên và nhân viên trong học viện dưới sự giám sát chặt chẽ của CEO Nguyễn Hữu Trí. Cho ra kết quả lấy dấu từ xa hoàn toàn trùng khớp với offline.

Cái quan trọnggiá trị lớn nhất trong tư vấn sinh trắc là phần TƯ VẤN.

Nhiệm vụ của người tư vấn là họ sẽ trò chuyện với các bạn, và dựa trên kết quả sinh trắc đó và những trải nghiệm của các bạn để xác định xem những tố chất và tiềm năng bẩm sinh nào của chúng ta đã được KÍCH HOẠT. Và nếu chưa được kích hoạt thì có nên kích hoạt hay không và bằng cách nào. Tư vấn viên sinh trắc ngoài kiến thức về sinh trắc, quan trọng hơn là họ phải có kiến thức về TÂM LÝ HỌC để giúp các bạn bình tĩnhvượt qua được sự tổn thương và tự ti trong những vấp ngã trong quá khứ. Hiểu được mình và rồi tự tin hơn trong việc theo đuổi chiến lược trau dồi, rèn luyện mình một cách đúng phương pháp hơn, đúng trọng tâm hơn. Đó là cái sẽ giúp mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc và nỗ lực!

Nếu bạn đã có cuốn báo cáo muốn được đặt lịch tư vấn riêng Chuyên viên của CAD được hỗ trợ giảm lên tới 50% còn 2.500.000 vnđ

Với các bé độ tuổi từ 18 tháng – 13 tuổi chưa tự quyết định được thì cần có phụ huynh tham gia tư vấn cùng.

Học viện sẽ tặng kèm dịch vụ tư vấn tính cách cho phụ huynh để ba mẹ hiểu con hơn. Từ đó, phụ huynh có cách giáo dục và giao tiếp phù hợp với con (giúp con bạn nghe lời mà không cần phải ép buôc bé làm)

Nếu bạn có những mong muốn dưới đây thì hoàn toàn có thể tham dự được:

 • Công việc hiện tại cảm thấy hợp với bản thân nhưng làm nhiều không có kết quả. Bạn vẫn chưa có giải pháp cho chuyện này.
 • Công việc hiện tại của bạn ổn, muốn phát triển hướng mới nhưng chưa rõ và tự tin.
 • Trong mối quan hệ hôn nhân, tình yêu có mâu thuẫn chưa thể giải quyết dù đã tìm nhiều cách.
 • Bạn có cảm xúc tiêu cực nhưng chưa tìm được cách giải quyết và nhận thấy cần hiểu mình để gỡ bỏ những khúc mắc trong cảm xúc đó.

Bên cạnh đó, khách hàng từng tư vấn ở CAD lớn tuổi nhất là 65 tuổi, nên độ tuổi không ảnh hưởng tới quá trình làm sinh trắc.

Về việc tư vấn trực tiếp, hiện tại CAD không còn triển khai vì nhận thấy tư vấn online trong gần 1 năm qua giúp khách hàng nhận được nhiều giá trị hơn:

 • Khi tư vấn online, bạn và tư vấn viên đều mở camera. Điều đó giúp cả hai dễ dàng hơn trong việc trò chuyện, giải thích ý,… vì có thể thấy được cách biểu đạt qua ngôn ngữ cơ thể của nhau.
 • Vì online nên không tốn thời gian di chuyển, bạn được tập trung nhiều thời gian để tương tác, hỏi đáp cùng tư vấn viên.
 • Đặc biệt, bạn có bản ghi âm buổi tư vấn (cả dạng âm thanh lẫn video) để dễ xem lại khi cần.
 • Sau khi tư vấn, chuyên viên tư vấn đồng hành cùng bạn thêm 4 TUẦN để giúp bạn theo sát và hoàn thành mục tiêu của mình (Trường hợp bạn không được hiểu và giải pháp k hiệu quả thì CAD sẽ chuyển đổi tư vấn viên giỏi hơn để hướng dẫn bạn).

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Giá gốc: 4.500.000đ
giảm còn 3.950.000

Số lượng có hạn
Chỉ còn 10 suất duy nhất

Sau khi bạn đăng ký, hỗ trợ viên sẽ gọi để xác nhận mong đợi của bạn có phù hợp với dịch vụ tư vấn này không.

CAD tin rằng sau cuộc gọi, dù bạn không đăng ký dịch vụ thì bạn vẫn được thấu hiểu và rõ ràng hơn về những vấn đề của mình.

Nên hãy cởi mở và tin tưởng khi nhận cuộc gọi nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LỰC BỨT PHÁ
Mã số thuế: 0308035936
Trụ sở chính: 82/18 Lê Văn Duyệt, Phường 1, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đại diện pháp luật: Nguyễn Hữu Trí
Ngày cấp giấy phép: 08/04/2009
Số điện thoại: 0367176492

© 2019 bản quyền thuộc về ayp.vn. Design by Atum