HÃY TƯỞNG TƯỢNG
Bạn LUÔN được con mình YÊU THƯƠNG, HIẾU THUẬN

Vì ngay từ khi bé còn nhỏ:

Bạn luôn gần gũi, tạo được sự tin tưởng, có cách trò chuyện và nuôi dạy phù hợp với con vì bạn hiểu rất rõ tính cách đặc trưng của bé.

Bé luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ với bạn vì bạn cho bé tự do học những môn bé có hứng thú, tò mò và bạn có cách thưởng phạt phù hợp để không làm bé khó chịu, ức chế.

Bé được tự do mày mò, trải nghệm, những gì bé thích vì bạn hiểu được tiềm năng của con ở đâu nên dễ dàng có cách hỗ trợ và tạo môi trường phù hợp để bé được phát triển một cách tự nhiên theo đúng điểm mạnh bẩm sinh.

Nếu nuôi con là một cuộc đầu tư dài hạn thì việc đầu tư vào không đúng chỗ sẽ khiến cho mọi nỗ lực sau này của bạn trở nên vô nghĩa

Nếu KHÔNG HIỂU con:

– Bạn sẽ cảm thấy bất lực, lo lắng vì những phản ứng MẤT KIỂM SOÁT càng lại gần bé càng la lớn, bất hợp tác.

– Con bạn sẽ dễ mất kiểm soát cảm xúc, điều đó ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất, tinh thần, kết quả học tập,… của con bạn. Như vậy, việc giáo dục con sẽ càng khó khăn hơn.

– Khi dần lớn lên, bạn và con ít chia sẻ, khó kết nối được với nhau.

Cho nên, đừng để đến lúc CÓ VẤN ĐỀ mới hối hận,
LỰA CHỌN HIỂU CON NGAY TỪ ĐẦU SẼ LÀ CON ĐƯỜNG LÂU DÀI VÀ AN TOÀN ĐỂ NUÔI DẠY CON BẠN NÊN NGƯỜI THEO CÁCH TỰ NHIÊN NHẤT.

Nếu đó là mong muốn trong quan điểm nuôi dạy con của bạn, buổi tư vấn cùng chuyên viên Sinh trắc vân tay là dành cho bạn.

Vậy tại sao bạn nên chọn đồng hành cùng chuyên viên tư vấn ở CAD? Họ có thể giúp gì cho bạn?

Thử nghĩ xem…
Bạn có thực sự cần một cuốn báo cáo dài hơn 50 trang với nhiều chỉ số khoa học về con mình, để rồi có một người chỉ gặp bạn và giải thích cho bạn hiểu rõ những cái đó là gì,
thì liệu điều đó có giúp bạn và con mình xích lại gần nhau hơn không?
Hay bạn chỉ đang cố gắng nhồi nhét vào đầu mình những lí thuyết khó nhằn để rồi 1 2 năm sau lại quên và chẳng áp dụng được gì để nuôi dạy bé cả?

Nếu câu trả lời là KHÔNG. Thì buổi trò chuyện 1-1 cùng Chuyên viên tư vấn ở CAD sẽ rất hữu ích cho bạn vì bạn sẽ được:

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN SẼ ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

NGUYỄN HỮU TRÍ -
NHÀ SÁNG LẬP CAD

ANH NGUYỄN HỮU TRÍ LÀ AI ?

CÂU CHUYỆN CỦA ANH TRÍ TRÊN CON ĐƯỜNG TÌM KIẾM CÔNG NGHỆ SINH TRẮC VÂN TAY

Còn Sinh trắc Vân tay là gì? Có đáng tin không?

Đây cũng là câu hỏi nhiều người thắc mắc khi mới nghe về công nghệ này lần đầu. Vậy nên, bạn hãy cùng tìm hiểu về nó vói CAD qua thông tin sau để hiểu rõ hơn nhé:

Sinh trắc học dấu vân tay (Dermatoglyphics)

Là một ngành khoa học được nghiên cứu cách đây hơn 200 năm, dựa trên nền tảng khoa học về Gen, Phôi thai hc, Di truyền học, Thần kinh học, Đa thông minh,… Đây là công cụ hàng đầu giúp bạn khám phá và phát triển năng lực bên trong của mỗi người. Thông qua việc phân tích Sinh trắc vân tay, bạn có thể biết được tính cách, năng lực và các chỉ số thông minh bẩm sinh của mình.

Lịch sử hình thành và cơ sở khoa học

NỘI DUNG CUỐN BÁO CÁO

Giờ đây, bạn có thể khám phá bản thân, tìm ra con đường của mình NGAY TẠI NHÀ chỉ với 6 thao tác đơn giản sau

5 LỢI ÍCH KHI LÀM SINH TRẮC VÂN TAY ONLINE

10 %
Khách hàng
hài lòng

Cùng xem các phụ huynh sau khi
tư vấn Sinh trắc Vân tay
đã có những cải thiện gì với con mình

Cùng xem các phụ huynh sau khi tư vấn Sinh trắc Vân tay đã có những cải thiện gì với con mình

Chơi Video

Bạn tư vấn viên rất nhiệt tình, bạn ấy cho mình số zalo và nói mình về thử cách giao tiếp với con bạn đã gợi ý, nếu không được có thể nhắn tin hỏi. Nhưng chỉ sau 2 ngày áp dụng, bé đã ít khóc đòi mẹ và nghe lời mình hơn nên mình chưa cần phải nhắn lại.

Hồ Thị Hồng Hạnh
phụ huynh bé Trần Trúc Anh 19 tháng tuổi

Câu hỏi thường gặp

Việc chụp hình vân tay này đã được thử nghiệm trong 3 tháng bằng kết quả của học viên từng làm trực tiếp tại học viên và nhân viên trong học viện dưới sự giám sát chặt chẽ của CEO Nguyễn Hữu Trí. Cho ra kết quả lấy dấu từ xa hoàn toàn trùng khớp với offline.

Nếu bạn đã có cuốn báo cáo muốn được đặt lịch tư vấn riêng Chuyên viên của CAD được hỗ trợ giảm lên tới 50% còn 1.800.000 vnđ

Với các bé độ tuổi từ 18 tháng – 13 tuổi chưa tự quyết định được thì cần có phụ huynh tham gia tư vấn cùng.

Học viện sẽ tặng kèm dịch vụ tư vấn tính cách cho phụ huynh để ba mẹ hiểu con hơn. Từ đó, phụ huynh có cách giáo dục và giao tiếp phù hợp với con (giúp con bạn nghe lời mà không cần phải ép buôc bé làm)

Về việc tư vấn trực tiếp, hiện tại CAD không còn triển khai vì nhận thấy tư vấn online trong gần 1 năm qua giúp khách hàng nhận được nhiều giá trị hơn:

  • Khi tư vấn online, bạn và tư vấn viên đều mở camera. Điều đó giúp cả hai dễ dàng hơn trong việc trò chuyện, giải thích ý,… vì có thể thấy được cách biểu đạt qua ngôn ngữ cơ thể của nhau.
  • Vì online nên không tốn thời gian di chuyển, bạn được tập trung nhiều thời gian để tương tác, hỏi đáp cùng tư vấn viên.
  • Đặc biệt, bạn có bản ghi âm buổi tư vấn (cả dạng âm thanh lẫn video) để dễ xem lại khi cần.
  • Sau khi tư vấn, chuyên viên tư vấn đồng hành cùng bạn thêm 4 TUẦN để giúp bạn theo sát và hoàn thành mục tiêu của mình (Trường hợp bạn không được hiểu và giải pháp k hiệu quả thì CAD sẽ chuyển đổi tư vấn viên giỏi hơn để hướng dẫn bạn).

Giá gốc 4.500.000
Giảm còn 3.950.000

Số lượng có hạn
chỉ còn 20 suất duy nhất


Tặng kèm dịch vụ scan tính cách cho bạn để giúp bạn có cách hòa hợp, giao tiếp phù hợp hơn với con.

*Lưu ý: 

Để được hẹn tư vấn SỚMTHUẬN TIỆN HƠN cho bạn, sau khi bạn điền thông tin đăng ký, hãy CHECK MAIL CHỦ ĐỘNG KẾT NỐI với tư vấn viên trực trong khung giờ bạn đăng ký.