Nhà sáng lập Trung tâm Sinh trắc vân tay CAD – Nguyễn Hữu Trí

 • Tốt nghiệp hạng ưu chuyên ngành Truyền Thông và Công nghệ (Communication and Media) đại học Quốc Gia Singapore. Ra trường, anh làm việc cho tập đoàn giáo dục Kumon Asia tại Singapore và được cử về Việt Nam xây dựng và phát triển chuỗi giáo dục Kumon tại đây.
 • Anh sáng lập học viện Awaken Your Power (AYP) năm 2009, nơi cung cấp các khóa học và tư vấn liên quan đến tâm lý, kỹ năng sống, định hướng nghề nghiệp, kỹ năng quản lý công việc, quản lý tài chính, khởi nghiệp v.v…
 • Từ đó đến nay, anh đã huấn luyện cho nhiều tổ chức và công ty như ĐH Văn Lang, SC Johnson, PQC, Vinamilk, Sony, HSBC, v.v… và huấn luyện cho hơn 200.000 người Việt Nam
 • Rất nhiều học viên sau đó đã trở thành đối tác lâu dài của AYP. Anh Nguyễn Hữu Trí đã đồng sáng lập/ đầu tư vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực giáo dục (ADVO Singapore), nhà hàng khách sạn (Bánh Cối Xay Gió, café Windmill, lẩu Chung Express, Cút Kít, Chiangmai in Dalat…), công nghệ/start up (Datbike).
 • Là một người dấn thân, dám nghĩ dám làm và lạc quan, anh Nguyễn Hữu Trí có thể được xem là một trong những người đi tiên phong trong đổi mới và phát triển nền giáo dục Việt Nam.
 • Ngoài ra, anh còn là diễn giả TEDx, Youtuber kênh giáo dục, góc nhìn đa chiều, lối sống với gần 900.000 subscribers.
 • Năm 2013, anh hợp tác với Trung tâm nghiên cứu Sinh trắc vân tay Châu Á – ADRC (Asian Dermatoglyphics Research Centre – ADRC) và mua bản quyền công nghệ, mang về ứng dụng, phát triển lấy tên là Trung tâm Sinh trắc vân tay CAD.

Về ADRC – Trung tâm sinh trắc học dấu vân tay Châu Á

Được thành lập để phát triển và cung cấp đánh giá về sinh trắc học vân tay ảnh hướng đến hành vi, hỗ trợ lập báo cáo và chẩn đoán dựa trên nghiên cứu về sinh trắc học vân tay. ADRC cũng cung cấp dịch vụ đào tạo cho các Chuyên gia Tư vấn Sinh trắc học về cách đo lường, phân tích và truyền đạt các chỉ số nhằm giúp khách hàng giải quyết các thách thức toàn cầu quan trọng.

Tầm nhìn của ADRC là mang lại lợi ích cho cộng đồng bằng việc cấp chứng nhận CDC cho các trung tâm Tư vấn Sinh trắc học đủ điều kiện và tiêu chuẩn. ADRC không ngừng phát triển bộ tiêu chuẩn đánh giá hành vi và tính cách được thử nghiệm để sử dụng trong việc bố trí nguồn nhân lực trong ngành công nghiệp, quân sự, thương mại, giáo dục, khoa học pháp y và phát triển định hướng nghề nghiệp… Những đánh giá này dựa trên các đặc điểm sinh trắc học mang tính cá nhân và riêng biệt của mỗi người.

Với mục tiêu lớn nhất là thúc đẩy nghiên cứu về Sinh trắc học ở Châu Á, ADRC cung cấp nền tảng cho sự hợp tác giữa các ngành khoa học ứng dụng về Sinh trắc học. ADRC luôn tìm kiếm các đối tác trên toàn cầu trong việc phát triển, triển khai và phân phối các chương trình phân tích dấu vân tay trong tương lai.

Câu chuyện nhà sáng lập

Ngày còn bé, tôi nghĩ là tất cả những đứa trẻ đều căm ghét nhất việc bị so sánh bởi bố mẹ. Tôi cũng từng là nạn nhân của sự so sánh đó và rất căm ghét hành động đó. Cho đến một ngày… Tôi bắt đầu hoảng sợ khi thấy chính mình bắt đầu làm hành động đó với con trai của tôi: “Sao con mình tính nó không giống mình gì hết”, “Sao nó rụt rè quá, sao nó chậm nói quá”… Mặc dù đã cố dặn lòng không được so sánh, nhưng tôi không thể chối cãi được cảm giác lo lắng và băn khoăn ngày càng lớn.

Đó cũng là lúc tôi bước vào chặng hành trình tìm kiếm cách để hiểu con: hiểu tính cách và những tố chất thật sự của con trai mình.

Năm 2012, tôi quay lại Singapore – một quốc gia phát triển top đầu khu vực về sự tiến bộ trong giáo dục. Đứng trước nhiều phương pháp: từ trắc nghiệm tính cách, phân tích bản đồ gen,… cuối cùng tôi quyết định chọn Sinh trắc vân tay – cách để hiểu được chi tiết về cấu trúc, tính cách trong bộ não.

Tất nhiên phản ứng đầu tiên của tôi là không tin, tôi đã làm sinh trắc vân tay cho chính mình trước để thử nghiệm. Khi tôi nhìn thấy một cô tư vấn viên không biết được bất cứ thứ gì về tôi có thể hiểu được cả một tuổi thơ và quá trình trưởng thành của tôi chỉ với cuốn báo cáo sinh trắc, tôi đã bị thuyết phục.

Sau khi làm sinh trắc vân tay cho con trai, chúng tôi nhận ra con mình có một chủng vân tay rất đặc biệt: chủng Arch. Và rồi khi tôi được khuyến nghị và tư vấn về phương pháp để hỗ trợ và đánh thức tiềm năng của chúng Arch, đến năm 5 tuổi, con trai tôi trở thành một bạn trẻ rất tự tin và hoạt ngôn nhất nhì trong lớp học của mình. Đến 8 9 tuổi, bạn là một học sinh phát triển cực kì toàn diện cả ở năng lực học tập và thi đấu thể thao.

Quan trọng nhất là, bây giờ mỗi ngày của bạn là một ngày của sự hạnh phục để trải nghiệm, học hỏi và thể hiện bản thân mình. Và chúng tôi cũng hiểu, ngừng so sánh và cung cấp đúng được sự hỗ trợ bạn cần nhất.

Sau đó, với tất cả sự hứng thú về kết quả đạt được cho gia đình, tôi quan tâm hơn về lĩnh vực này và đi sâu hơn về nghiên cứu về nền tảng của công nghệ Sinh trắc vân tay. Tôi nghĩ đây có thể là sự bổ trợ tuyệt vời cho người Việt Nam, để mỗi người quay trở về hiểu được bản thân một cách trọn vẹn hơn, hiểu được tính cách để rồi xác định được cho mình phương pháp, ngành nghề để phát triển sự nghiệp.

Năm 2013, sau khi mua bản quyền và nhận chuyển giao công nghệ từ ADRC Singapore, tôi thành lập trung tâm Sinh trắc vân tay CAD tại Việt nam. Đây là sự kết hợp toàn diện giữa công nghệ sinh trắc và kinh nghiệm về tư vấn định hướng, phát triển bản thân – một thế mạnh sẵn có tại học viện Awaken Your Power của tôi.

Hi vọng công nghệ này có thể giải đáp được những câu hỏi về bản thân của các bạn. CAD sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm ra con người chân thật của bạn để phát triển một cách tự do và hạnh phúc.

Ứng dụng của sinh trắc vân tay CAD

Từ việc không biết bản thân mình là ai, định hướng tương lai như thế nào, cho đến việc không biết cách kết nối với người khác. Cho dù bạn là ai, chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn

Hiện tại, bạn đang là:

Với phụ huynh có con nhỏ

Xác định tính cách bẩm sinh của trẻ để có phương pháp giao tiếp, giáo dục phù hợp.
Biết được tiềm năng cũng như năng khiếu nổi trội của trẻ nhằm định hướng phát triển tập trung hơn. Từ thấu hiểu đến giúp con trẻ xây dựng một môi trường sống lành mạnh.

Xem chi tiết

Phụ huynh nói gì về CAD

Với Sinh viên

Xác định tính cách, thế mạnh bẩm sinh nhằm định hướng chọn ngành đúng ngay từ sớm. Được tư vấn viên CAD đồng hành, hướng dẫn các bước để bạn tự lên kế hoạch trải nghiệm, tối ưu quãng thời gian sinh viên để tìm được ngành mình vùa giỏi, vừa thích.

Xem chi tiết

Sinh viên nói gì về CAD

Với Người đi làm

Lý giải được nguyên nhân khiến bạn thấy chán công việc hiện tại hoặc làm mãi mà không thấy phát triển dựa trên kết quả tiềm năng bẩm sinh. Phân tích ưu – nhược điểm bẩm sinh của bạn trong công việc cũ và lĩnh vực mới bạn muốn chuyển để từ đó, bạn tự lựa chọn và lên kế hoạch cho hướng phát triển sự nghiệp phù hợp với mình.

Xem chi tiết

Người đi làm nói gì về CAD

Với Học sinh

Xác định tính cách, thế mạnh bẩm sinh nhằm định hướng chọn ngành đúng ngay từ sớm. Được tư vấn viên CAD đồng hành, hướng dẫn các bước để bạn tự lên kế hoạch trải nghiệm, tối ưu quãng thời gian sinh viên để tìm được ngành mình vùa giỏi, vừa thích.

Xem chi tiết

Học sinh nói gì về CAD

Điểm đặc biệt nhất của trung tâm Sinh trắc vân tay CAD

Dịch vụ tư vấn sinh trắc bao gồm: 40% là cuốn báo cáo sinh trắc, còn lại đến 60% là NĂNG LỰC TƯ VẤN của tư vấn viên. Việc tư vấn viên ngồi lắng nghe để hiểu được quá trình trưởng thành, môi trường phát triển của khách hàng cộng với thông tin về kết quả các chỉ số trong báo cáo, thì người tư vấn mới có thể đưa ra được những khuyến nghị hợp lý nhất. Đó là sứ mạng của người tư vấn.

Nếu chỉ dùng những con số khoa học một cách rập khuôn với tất cả khách hàng thì đó là một hành động rất phi giáo dục. Dịch vụ Tư vấn Sinh trắc là: Tư vấn trước, sinh trắc sau.

Vì vậy trong suốt 10 năm qua chúng tôi chưa bao giờ ngừng nâng cấp năng lực tư vấn của mình, không phụ thuộc vào những chỉ số khô khan trong cuốn báo cáo.

Nội dung báo cáo sinh trắc bạn sẽ nhận được tại CAD

Tư vấn viên sẽ cùng trò chuyện với bạn để phân tích các chỉ số bên dưới và đưa ra những khuyến nghị phù hợp với mong muốn của bạn.

Quy trình làm sinh trắc vân tay tại CAD

Bước 1 Icon
Bước 2 Icon
Bước 3 Icon
Bước 4 Icon
Bước 5 Icon
Bước 6 Icon
Đăng ký
Bạn điền form đăng ký để đội ngũ hỗ trợ viên của học viện gọi điện xác nhận nhu cầu.
Thanh toán phí
Thanh toán phí dịch vụ và nhận cam kết bảo mật thông tin cá nhân từ CAD.
Lấy mẫu vân tay
Hẹn lịch để lên trung tâm scan/ tự chụp hình vân tay tại nhà với hướng dẫn của CAD để đảm bảo hình ảnh đạt chuẩn.
Phân tích
CAD sử dụng hình ảnh vân tay bạn đã gửi để phân tích. Kết quả sẽ có từ 5-7 ngày sau.
Tư vấn kết quả
Bạn được chọn lịch tư vấn phù hợp và tham gia tư vấn 1-1 qua zoom cùng Chuyên viên tư vấn.
Theo sát khách hàng
Tư vấn viên đồng hành 1 tháng cùng bạn để kịp thời giải đáp thắc mắc khi bạn cần.

Đặc biệt, CAD đã ra mắt công nghệ Scan vân tay online để giúp bạn

Chuyên viên tư vấn đồng hành cùng bạn

Ngô Thanh Dũng

Ngô Thanh Dũng

 • Chuyên gia đào tạo và tư vấn trong lĩnh vực giáo dục, Sinh trắc vân tay với hơn 7 năm kinh nghiệm.
 • Hơn 4 năm kinh nghiệm tư vấn Sinh trắc vân tay và hỗ trợ phụ huynh trong việc hiểu và đồng hành cùng con.
 • Hơn 6 năm kinh nghiệm tư vấn Sinh trắc vân tay các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm trong việc hiểu bản thân và định hướng nghề nghiệp.
Tôn Nữ Huyền Vy

Tôn Nữ Huyền Vy

 • Đồng hành và dạy kĩ năng cho hơn 20,000 học sinh, sinh viên và người đi làm trên toàn thế giới.
 • Hơn 6 năm kinh nghiệm tư vấn Sinh trắc vân tay cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm trong việc hiểu bản thân và định hướng nghề nghiệp.
 • Được chứng nhận Certified 70-hour ACSTH Coach của liên đoàn khai vấn quốc tế ICF.
 • Cựu giám đốc vận hành trung tâm giáo dục ADVO Singapore Education.
 • Trainer của học viện kỹ năng AYP.
Ngô Thị Mộng Trinh

Ngô Thị Mộng Trinh

 • Được chứng nhận ICF 70-Hour ACSTH Certified Coach của Liên đoàn khai vấn quốc tế ICF.
 • Trưởng ban dịch vụ khách hàng của trung tâm Tư vấn sinh trắc vân tay CAD trong 3 năm.
 • Tư vấn và hỗ trợ định hướng hơn 800 học sinh, sinh viên và người đi làm trong suốt 2 năm qua.
Dương Thị Ngọc Thơ

Dương Thị Ngọc Thơ

 • Chuyên viên tài chính tại tập đoàn liên bang Hoa Kỳ.
 • Có kinh nghiệm 1 năm làm trợ giảng tại học viện Awaken Your Power.
 • Hiện đang theo học chương trình Tâm lý học Ứng Dụng, thực hành chứng chỉ Khai vấn tại Hoa Kỳ.
 • Thơ tự tin sẽ hỗ trợ tốt những bạn đang là học sinh, sinh viên hoặc đã đi làm một vài năm và muốn tìm lại định hướng công việc phù hợp.
 Phan Thị Hạnh

Phan Thị Hạnh

 • Được Chứng nhận Certified 70-hour ACSTH Coach của liên đoàn khai vấn quốc tế ICF.
 • Hơn 2 năm là Coach Assistant tại học viện AYP.
 • 4 năm dạy tiếng anh, 2 năm chuyên dạy ietls.
Huỳnh Thị Tú Nhi

Huỳnh Thị Tú Nhi

 • 1,5 năm làm trợ giảng của học viện AYP.
 • 6 tháng làm tiếp tân trong lĩnh vực du học hỗ trợ tiếp nhận xử lý thông tin khách hàng.
Lê Thục Uyên

Lê Thục Uyên

 • 3 năm làm việc tại vị trí giao dịch viên, chuyên hỗ trợ thực hiện giao dịch và chăm sóc khách hàng.
 • 1 năm là trợ giảng tại học viện AYP – hỗ trợ các bạn ứng dụng 7 thói quen của người hiệu quả vào cuộc sống.