inside out cad website

thấu hiểu bản thân từ trong ra ngoài

Có bao giờ bạn tự hỏi mình: “Tôi đã thực sự hiểu chính mình chưa?”, “Thật ra tôi là ai vậy?”, “Tại sao ngay cả tôi còn chưa thể tự hiểu mình?”,…
Và từ những câu hỏi đó, chúng ta thường so sánh và nghĩ rằng: Người này, người kia giỏi vì họ vốn dĩ đã giỏi, còn mình chả có gì cả. Thật ra, quan điểm đó hoàn toàn sai lầm. Thực tế, rất nhiều người THÀNH CÔNG không phải vì họ giỏi sẵn từ trước, mà là vì tại thời điểm nào đó họ KHÁM PHÁ, THẤU HIỂU được tài năng của chính mình, họ tìm ra hướng đi đúng đắn cho bản thân và phát triển nó.

Chúng ta đều có cơ hội phát triển bản thân một cách rực rỡ nhất vì trong mỗi người đều tiềm ẩn những điểm mạnh của chính mình. Mỗi chúng ta là một cá thể khác biệt, có màu sắc của riêng mình, nhiều khi đến chính mình cũng chưa khám phá hết. Vì vậy, không thể chỉ dựa vào đánh giá, nhận xét của người khác hay những góc nhìn còn bó hẹp mà tự hạn hẹp bản thân.

Điều kiện cần để có một cuộc sống tạm gọi là viên mãn và thành công là khi mà bạn thấu hiểu được bản thân, biết rõ được điểm mạnh của mình nằm ở đâu, và điểm yếu còn phải hoàn thiện là gì. Rồi từ đó, đề ra những đích đến cho cuộc sống và tận dụng chính xác các sở trường trong những lĩnh vực mà bạn đam mê để đạt được mục tiêu đó.

VÀ WEBSITE INSIDEOUTCAD.VN SẼ ĐỒNG HÀNH ĐỂ GIÚP BẠN

giải mã tính cách

Từng bước giải mã tính cách bản thân một cách toàn diệnkhoa học nhất

ưu - nhược điểm

Khám phá những điểm mạnh bẩm sinh, điểm yếu cố hữu của bạn

phát triển công việc

Lên lộ trình PHÁT TRIỂN CÔNG VIỆC phù hợp với tiềm năng, đam mê, tính cách

lời khuyên

Có những khuyến nghị CỤ THỂ ứng dụng vào cuộc sống mối quan hệ để phát triển điểm mạnh, cải thiện điểm yếu.

về cad

sứ mệnh của chúng tôi

Xuất phát từ một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam Breakthrough Power Corporation chuyên đào tạo & giáo dục kỹ năng mềm, cộng đồng bạn trẻ khởi nghiệp,.. Chúng tôi hiểu rõ sứ mệnh làm sao để giúp một cá nhân hiểu rõ được bản thân mình, sở hữu các kỹ năng cần thiết để phát triển bản thân toàn diện. Giá trị cốt lõi của tập đoàn:

PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN TOÀN DIỆN.

Sau 5 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực giáo dục & đào tạo kĩ năng mềm, CAD nhận thấy sự cần thiết để mỗi cá nhân được phát triển toàn diện cả về kỹ năng và tài năng bẩm sinh của mình một cách tự nhiên nhất. Đây như một lời cam kết của CAD sẽ hỗ trợ tối đa để phát triển cộng đồng con người Việt.

cộng đồng chúng tôi bao gồm

vậy làm sao để chúng tôi có thể giúp bạn những điều trên ?

Insideoutcad.vn là trang web chính thức của trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay CAD thuộc học viện AYP do anh Nguyễn Hữu Trí sáng lập. Sinh trắc vân tay có tên khoa học là DERMATOGLYPHICS, là một ngành khoa học chuyên biệt trên thế giới, ngành khoa học này sử dụng công nghệ lấy mẫu dấu vân tay để phân tích mật độ dày đặc, độ dài ngắn, các khúc quanh,… và nhiều yếu tố khác để tiến hành phân tích.

Việc phân tích sinh trắc học vân tay là sự kết hợp của khoa học về não bộ, y học, di truyền học, tâm lý học và khoa học hành vi. Qua gần 5 thế kỷ quan sát và nghiên cứu về di truyền học, số lượng và sự phân bố của nơron thần kinh đã được phản ánh trong mô da trên các dấu vân tay. Các chuyên gia nhận thấy rằng dấu vân tay biểu hiện cho các đặc điểm khác nhau, thậm chí đối với những cặp song sinh, vân tay của họ vẫn không tương đồng.

những chỉ số được phân tích
thông qua mẫu vân tay

Hiện nay, Sinh trắc học dấu vân tay CAD là đơn vị độc quyền thuộc sở hữu của học viện AYP
chuyển giao và áp dụng công nghệ sinh trắc học vân tay từ Singapore.

Đặc biệt, CAD là đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam xử lý thành công kỹ thuật trích xuất hình ảnh vân tay trực tuyến với công nghệ 3 góc chụp, giúp bạn có thể làm sinh trắc vân tay ONLINE ngay tại nhà.
Với đội ngũ chuyên viên có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời về công nghệ ứng dụng khoa học tiên tiến hàng đầu thế giới.

về nhà sáng lập cad

nguyễn hữu trí

ANH NGUYỄN HỮU TRÍ LÀ AI ?

website này có những nội dung gì ?

bạn tìm được gì miễn phí trên website này

chúng tôi là ai ?

đội ngũ tư vấn