bài test tính cách sinh trắc vân tay
Chia sẻ bài viết này
0
(0)

Bài test tính cách thông qua sinh trắc vân tay là một công cụ rất đơn giản giúp bạn tìm hiểu về bản thân mình. Bạn có thể thực hiện bài test chủng tính cách ngay bằng cách nhấp vào nút bên dưới hoặc nếu đây là lần đầu tiên bạn biết đến bài test tính cách thông qua sinh trắc vân tay thì hãy cùng CAD tìm hiểu thêm về công cụ thấu hiểu bản thân này trong những phần tiếp theo nha.

Test tính cách ngay!

Bài test tính cách bằng sinh trắc vân tay là gì?

Khác với các bài test tính cách như MBTI hay DISC, dựa trên cơ sở những câu trả lời trắc nghiệm của bạn để đưa các thông tin về tính cách, khả năng… của người tham gia.

Ngược lại, bài test tính cách bằng sinh trắc vân tay dựa trên hình ảnh vân tay thực tế của bạn để xác định chủng vân tay bẩm sinh rồi từ đó đưa ra các thông tin về tính cách bẩm sinh, xu hướng phát triển của bạn.

Đặc biệt kết quả của bài test này còn có phần góc nhìn của chuyên gia gợi ý thêm cho bạn về những vấn đề mà người có chủng vân tay như bạn thường gặp phải và hướng giải quyết phù hợp.

bài test tính cách sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay là một ngành khoa học! 

Bài test tính cách thông qua sinh trắc vân tay cho bạn biết điều gì về bản thân?

Trong phạm vi một bài test chủng vân tay dựa trên những hình ảnh vân tay do chúng ta tự xem bằng mắt thường, thì đây là những thông tin mà bạn sẽ nhận được sau khi hoàn thành bài test.

#1 Tính cách bẩm sinh dựa trên chủng vân tay của bạn

Người có chủng tính cách giống bạn họ là người thiên về lý trí hay cảm xúc? Xu hướng đưa ra quyết định của họ là gì? Khi đưa ra quyết định họ sẽ làm như thế nào? Trong một mối quan hệ họ thường là người như thế nào? Họ là người lắng nghe hay thường áp đặt ý kiến lên người khác?…

Đó là những thông tin rất bao quá về tính cách của bạn dựa trên chủng vân tay mà bạn xác định.

#2 Xu hướng phát triển của bạn

Người có chủng vân tay của bạn thường bị thu hút bởi điều gì? Họ thường theo đuổi điều gì? Điều gì mang lại cảm giác hạnh phúc cho họ? Họ cảm nhận sự chiến thắng, thành công hay hạnh phúc trong cuộc sống như thế nào?

#3 Những vấn đề phổ biến và hướng giải quyết

Những vấn đề mà người có chủng tính cách giống bạn sẽ thường phải đối mặt ví dụ như khó đưa ra lựa chọn, cảm thấy mệt mỏi trước nhiều luồng suy nghĩ, cảm xúc thất thường khó hiểu hay dễ bị ảnh hưởng bởi người khác…

Dựa trên những vấn đề được liệt kê, ngay dưới đó sẽ có phần tư vấn từ đội ngũ chuyên gia sinh trắc vân tay của CAD giúp bạn định hướng giải quyết vấn đề.

Test tính cách ngay!
bài test tính cách sinh trắc vân tay

Vân tay không thay đổi khi con người lớn lên.

Bài test tính cách thông qua sinh trắc vân tay có đáng tin?

Sinh trắc vân tay là ngành khoa học lâu đời, nghiên cứu sự liên hệ mật thiết giữa cấu trúc vân tay và cấu trúc não bộ

Năm 1832, nhà phẫu thuật nổi tiếng ở Anh, Charles Bell đã bắt đầu các nghiên cứu về lĩnh vực này và có khám phá ra mối liên kết giữa vân tay và cấu trúc bộ não.

Cuối thế kỷ 19 năm 1880, các nghiên cứu của Henry Faulds đã cho thấy có sự liên quan mật thiết giữa cấu trúc vân tay và cấu trúc não bộ của con người, trong đó số lương Total Ridge Count (mật độ vân tay) có liên quan đến tiềm năng và trí tuệ con người.

Năm 1950, nhà phẫu thuật thần kinh người Canada – giáo sư Penfield đã mô tả mối liên hệ sâu sắc giữa vân tay và cấu trúc não bộ trong cuốn sách “Biểu đồ mặt cắt của não bộ trong mối quan hệ với các bộ phận của cơ thể”

Điều này tạo cơ hội để các nhà nghiên cứu khám phá cách bộ não ảnh hưởng lên tính cách, tiềm năng bẩm sinh của mỗi người thông qua vân tay.

Ngành khoa học sinh trắc vân tay từ đó đã được nghiên cứu và phát triển trên 200 năm với nhiều công trình nghiên cứu với các ứng dụng khác nhau trong nhiều lĩnh vực và nhận được sự công nhận toàn cầu.

Còn có nhiều tài liệu nghiên cứu về sinh trắc vân tay mà bạn có thể xem tại đây.

Tuy nhiên với sinh trắc vân tay để nhận được kết quả một cách chính xác và đầy đủ bạn cần thực hiện scan vân tay và nhận tư vấn từ chuyên gia. Trong phạm vi của bài test tính cách này sẽ có bạn biết những thông tin cơ bản dựa trên dữ liệu vân tay mà bạn cung cấp vì vậy tính chính xác không phải là 100% nếu so sánh với kết quả sinh trắc vân tay thực hiện bằng công nghệ. Tuy nhiên, bài test chủng vân tay này lại là một cách vô cùng đơn giản để bạn bắt đầu tìm hiểu bản thân đấy. Hãy thử ngay vì nó hoàn toàn miễn phí!

Test tính cách ngay!

Ngoài ra CAD có làm video để giải thích chi tiết về sinh trắc vân tay, bạn có thể xem thêm ở video dưới đây nha:

0
(0)

Vote sao cho CAD nhé!

Đánh giá hiện tại: 0 / 5. Số lượng 0

Hãy là người vote sao đầu tiên cho CAD!

Trung tâm sinh trắc vân tay CAD được thành lập vào năm 2013 bởi anh Nguyễn Hữu TríCAD là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ scan và tư vấn ứng dụng sinh trắc vân tay hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Các dịch vụ mà CAD đang triển khai:

  1. Bài test chủng vân tay miễn phí.
  2. Dịch vụ tư vấn sinh trắc vân tay (có phí) dành cho: Phụ huynh và con trẻ, học sinhSinh viên, người đi làm.
  3. Dịch vụ tư vấn giải pháp dựa trên chủng tính cách.
Tìm hiểu thêm

Vote sao cho CAD nhé!

Đánh giá hiện tại: 0 / 5. Số lượng 0

Hãy là người vote sao đầu tiên cho CAD!

NHỮNG NỘI DUNG TƯƠNG TỰ