chủng vân tay we làm nghề gì
Chia sẻ bài viết này
5
(1)

“Mình phù hợp với ngành gì nhỉ?

Mình sẽ trở thành ai sau này?

Mình sẽ cống hiến gì, làm được gì cho cuộc đời này?”

Thỉnh thoảng bạn hay suy ngẫm, đặt những câu hỏi tương tự cho bản thân. Bạn biết mình có chủng vân tay We thì bài viết này sẽ dành cho bạn.

Nội dung bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về:

 • Chủng tính cách We có đặc trưng gì?
 • Nghề nghiệp phù hợp với chủng vân tay này là gì?

Bắt đầu nhé!

chàng trai ngồi trên đá suy nghĩ

Người hay lo xa là biệt danh dành cho người có chủng we

Đặc điểm của người có chủng vân tay We

Người có chủng vân tay này có những đặc điểm tính cách đặc trưng như:

 • Người có chủng vân tay We thường lấy động lực từ bức tranh cuộc sống tương lai: Động lực và cảm xúc hiện tại của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều từ bức tranh cuộc sống tương lai. Nếu hiện tại bạn nhìn thấy rõ ràng cuộc sống tương lai mình mong muốn, người mình sẽ trở thành thì việc đó đã khiến bạn cảm thấy hạnh phúc ngay ở hiện tại. Đó sẽ là nguồn động lực lớn để bạn cố gắng, nỗ lực dù hiện tại có thể bạn đang gặp nhiều khó khăn, thử thách.
 • Lo xa, lo lắng thái quá: bạn sẽ dễ rơi vào cảm giác bất an, lo lắng khi có một việc gì đó không diễn ra theo đúng tưởng tượng và hình dung ban đầu của mình. Sự lo lắng đó có thể bị mất kiểm soát thành “lo lắng thái quá” khiến bạn bị căng thẳng tới mức: khóc tại chỗ, bỏ cuộc giữa chừng, chạy trốn,… trong sự ngỡ ngàng và thắc mắc của mọi người vì họ không hiểu được sợ lo lắng đó của bạn.
 • Khả năng hoạch định và quản lý chi tiết: bạn cũng hay nhìn mọi việc mình đang làm dưới góc độ rủi ro và kèm theo sự đề phòng. Chính vì vậy, bạn rất hay lập kế hoạch và dự trù rủi ro khá kỹ càng trước khi thực hiện một việc gì đó. Thậm chí ở mỗi tình huống rủi ro bạn lại chuẩn bị và dự trù chi tiết theo nhiều phương án dự phòng khác nhau để đảm bảo mọi thứ đều diễn ra đúng kế hoạch đặt ra.

Đặc tính này đôi lúc sẽ dễ khiến bạn gặp vấn đề trong quá trình làm việc nhóm, dễ dẫn tới ôm việc, khó tin tưởng đồng đội hoặc đồng đội cảm thấy gò bó dẫn tới mâu thuẫn.

chủng we

Hình ảnh về chủng vân tay we

Người có chủng vân tay we phù hợp với ngành nghề nào?

Với những đặc điểm tính cách trên, người có chủng vân tay We nên lựa chọn nghề nghiệp dựa trên những tiêu chí sau:

 • Có liên quan và hỗ trợ bức tranh cuộc sống tương lai bạn mong muốn hay không?

Ví dụ: Bạn sẽ vui vẻ làm những công việc tự vị trí thấp như phục vụ, phụ bếp,… trong một nhà hàng để cuối cùng bạn có một nhà hàng mình mong muốn trong tương lai. Bạn tưởng tượng mình như một “ông chủ tập sự” đang học từng chút một để có thể xứng đáng với nhà hàng mình sẽ có được trong tương lai.

 • Có sự rõ ràng về lộ trình phát triển, thăng tiến để mình tiến gần tới bức tranh mình mong muốn hay không?

Ví dụ: Cùng dự định mở nhà hàng phía trên bạn sẽ muốn làm việc ở một nơi cho mình được phát triển theo từng giai đoạn và học hỏi được mọi thứ theo thời gian để hướng bức tranh mình mong muốn.

 • Có sự rõ ràng trong quy trình làm việc, cách phối hợp, làm việc nhóm giữa các bên liên quan để tạo sự tin tưởng hay không?

Ví dụ: Bạn sẽ chọn làm việc ở những nhà hàng có quy trình làm việc chặt chẽ và phối hợp rõ ràng và cảm thấy nản, xuống tinh thần với những môi trường làm việc thiếu rõ ràng, bạn sẽ dễ vì sự cầu toàn mà khó tin tưởng hoặc ôm việc.

Dựa trên những lĩnh vực bạn đang tự tin kết hợp với những tiêu chí này bạn sẽ sàng lọc và lựa chọn được lĩnh vực nghề nghiệp phù hợp với bản thân.

Người chủng We thích việc hoạch định, lên kế hoạch cho tương lai

DỰA TRÊN CHỦNG VÂN TAY CÓ ĐỦ CƠ SỞ ĐỂ LỰA CHỌN NGHỀ NGHIỆP PHÙ HỢP?

Dựa trên Chủng vân tay sẽ đóng vai trò trong việc giúp bạn lựa chọn môi trường, vị trí công việc phù hợp trong mỗi lĩnh vực phù hợp với tiềm năng bẩm sinh của bản thân.

Ví dụ: Bạn có chủng vân tay We nhưng tiềm năng của bạn lại phù hợp với lĩnh vực giải trí, nghệ thuật thì bạn vẫn hoàn toàn có thể kết hợp và lựa chọn các vị trí liên quan tới người hoạch định, tổ chức các chương trình giải trí hoặc sẽ là người vừa làm nghệ thuật vừa tham gia hoạch định, tổ chức cùng đội ngũ của chính mình chẳng hạn.

Vì vậy, bạn cần hiểu rằng, chủng vân tay sẽ là một yếu tố đóng góp trong việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp.

Tiếp theo bạn cần xác định thêm:

 1. Điểm mạnh, điểm yếu trong tiềm năng bản thân.
 2. Sở thích, hứng thú và mong muốn cá nhân.
 3. Nhu cầu thị trường, cơ hội công việc thực tế.

Từ đó mới có thể đưa ra lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cuối cùng của bản thân.

Bạn có thể tìm hiểu thêm những yếu tố này thông qua bài viết về định hướng nghề nghiệp ở link này nha.

Trung tâm sinh trắc vân tay CAD được thành lập vào năm 2013 bởi anh Nguyễn Hữu TríCAD là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ scan và tư vấn ứng dụng sinh trắc vân tay hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Các dịch vụ mà CAD đang triển khai:

 1. Bài test chủng vân tay miễn phí.
 2. Dịch vụ tư vấn sinh trắc vân tay (có phí) dành cho: Phụ huynh và con trẻ, học sinhSinh viên, người đi làm.
 3. Dịch vụ tư vấn giải pháp dựa trên chủng tính cách.

Vote sao cho CAD nhé!

Đánh giá hiện tại: 5 / 5. Số lượng 1

Hãy là người vote sao đầu tiên cho CAD!

NHỮNG NỘI DUNG TƯƠNG TỰ