chủng vân tay nước ul
Chia sẻ bài viết này
5
(1)

Khi bạn ngồi xuống và đọc phần đầu tiên của chủng vân tay Ulnar Loop, bạn sẽ nhận ra rằng nét tính cách này rất thân thuộc với bạn hoặc rất thân thuộc xung quanh bạn.

Bởi vì chủng vân tay Ulnar Loop (UL) là chủng tính cách chiếm khoảng 60% dân số thế giới.

Từng chút, từng chút một, bạn sẽ cảm nhận rõ 3 đặc điểm nổi bật của Ulnar Loop (UL) (tính cách thuần chủng trong nhà Loop).

Vậy hãy bắt đầu với đặc điểm nổi bật đầu tiên của chủng vân tay Ulnar Loop nhen.

Hành Vi & Suy Nghĩ Được Chi Phối Mạnh Bởi Cảm Xúc

Người thuộc chủng vân tay UL có xu hướng được dẫn dắt bởi tâm trạng (hoặc trạng thái cảm xúc).

Nói cách khác, cảm xúc thì có lúc lên, có lúc xuống, và việc đó chi phối rất nhiều đến suy nghĩ và hành vi của Ulnar Loop.

Ví dụ, khi tâm trạng của Ulnar Loop tích cực

Họ sẽ có hứng thú làm việc và làm việc suôn sẻ hơn. Họ cũng dễ mở lòng để kết nối với người khác và tận dụng tối đa nguồn lực mình có, mang lại kết quả tốt nhất.

Ngược lại, khi tâm trạng của họ trở nên tiêu cực.

Họ có xu hướng muốn ở một mình, thậm chí muốn cô lập bản thân. Họ tự nhiên chán những việc mình đang làm, họ trở nên lười biếng không muốn làm bất cứ việc gì.

Đôi khi cảm xúc họ thay đổi thất thường mà cũng không rõ lý do tại sao lại như vậy.

Tuy nhiên ĐỪNG HIỂU LẦM rằng Ulnar Loop không lý trí !!!

Họ vẫn là người rất lý trí, Ulnar Loop hoàn toàn có thể lên mục tiêu, lên kế hoạch chi tiết trước khi làm bất cứ việc gì.

Điểm mấu chốt ở đây là tại thời điểm đang làm một việc gì đó thì tâm trạng của họ sẽ chi phối rất nhiều đến cách làm việc của họ.

Tâm trạng là con dao hai lưỡi, nó có thể giúp người thuộc chủng vân tay Ulnar Loop tiến xa và nhanh chóng, nhưng cũng có thể khiến họ dễ tụt dốc không phanh.

Được Dẫn Dắt Bởi Cảm Hứng & Sự Mới Mẻ & Giúp Đỡ Người Khác

Điều luôn khiến Ulnar Loop tiến về phía trước chính là cảm hứng, sự mới mẻ và được giúp đỡ những người quan trọng đối với họ.

Nói cách khác, những hoạt động mới mẻ và thú vị giúp những người thuộc chủng vân tay Ulnar Loop có thêm nhiều cảm hứng và động lực để luôn tiến về phía trước.

Ulnar Loop không thích những việc lặp đi lặp lại một cách nhàm chán, họ sẽ có xu hướng đi tìm những thứ mới mẻ.

Hoặc là họ sẽ tự làm mới các hoạt động từ nhàm chán trở nên mới mẻ và thú vị.

Thậm chí, có những lúc Ulnar Loop muốn thoát ra khỏi những điều thường ngày để đi tìm thứ gì đó hoàn toàn mới mẻ và thú vị… nhưng họ thậm chí còn chưa hình dung được nó là gì…

Tuy nhiên, điều đó cũng khiến Ulnar Loop nhanh cảm thấy chán và dễ bỏ cuộc, không duy trì đủ lâu với những việc đòi hỏi sự kiên nhẫn.

Ngoài ra, việc giúp đỡ những mối quan hệ quan trọng đối với họ cũng khiến họ hạnh phúc hơn.

Chính vì vậy, họ là người có xu hướng sống tình cảm và quan tâm đến các mối quan hệ. Và đó cũng chính là đặc điểm tính cách thứ 3 của người thuộc chủng vân tay UL.

Sống Tình Cảm – Quan Tâm Đến Các Mối Quan Hệ

Ulnar Loop là người sống rất tình cảm, họ quan tâm đến các mối quan hệ mà họ có.

Bởi vì những mối quan hệ là nơi mang lại cho người thuộc chủng vân tay Ulnar Loop nhiều cảm xúc nhất (cả hạnh phúc lẫn buồn phiền).

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa họ là kiểu người xởi lởi, gặp ai cũng tay bắt mặt mừng.

Thậm chí nhìn bề ngoài, có khi họ không thể hiện sự quan tâm với bất kỳ ai.

Nhưng thật sự, nếu được xem là người quan trọng đối với họ thì sâu bên trong của Ulnar Loop là sự quan tâm đến cảm xúc của những người khác rất nhiều.

Đôi lúc lời nói của người khác sẽ làm Ulnar Loop bị tổn thương vì nó khiến họ bận tâm quá nhiều.

Thậm chí họ cũng sợ làm người khác tổn thương vì lời nói của mình.

Đôi khi Ulnar Loop vì người khác mà thậm chí quên luôn bản thân mình. Họ sẵn sàng xông ra ngoài để giúp người thân, làm tất cả mọi thứ,… Những lúc như thế họ trong như một chiến binh sẵn sàng xông ra chiến trường để bảo vệ những người mình thương.

Tổng Kết

Và đó là 3 đặc điểm nổi bật của chủng vân tay Ulnar Loop, bạn thấy họ giống bạn tới mức nào? Hãy thử nhắc lại 3 đặc điểm đó mà không lướt lên đọc lại để tôi xem bạn nhớ đến mức nào nhé :))))

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới về chủng vân tay Ulnar Loop này, tôi rất mong chờ được lắng nghe quan điểm của bạn.

À có một điều bạn cần phải biết.

Chính là tính cách của mỗi người được hình thành bởi yếu tố bẩm sinh kết hợp với môi trường, giáo dục cũng như quá trình trưởng thành của riêng từng người.

Tính cách hiện tại = Bẩm sinh + Môi trường, Giáo dục + Quá trình trưởng thành

Vì vậy, tôi muốn thẳng thắn khẳng định rằng bài viết này chỉ hỗ trợ bạn đối chiếu với chính mình để có thể tự nhận thức được bản thân một cách khái quát.

Tuy nhiên, để có được sự nhìn nhận và chẩn đoán toàn diện.

Có thể bạn cần phân tích chuyên sâu các yếu tố bẩm sinh, các chỉ số bẩm sinh của riêng bạn. Và nó có thể cần sự can thiệp của công nghệ khoa học.

Và quan trọng hơn là có khi bạn cần có những buổi trò chuyện với những người có chuyên môn để thấu hiểu được câu chuyện của bạn.

Chỉ khi đó, mới có thể đưa ra những khuyến nghị phù hợp nhất và giúp bạn tự tin và có sự rõ ràng để bước đi trên hành trình của riêng mình.Nếu bạn quan tâm, hãy tìm hiểu và đăng ký BUỔI TRÒ CHUYỆN MIỄN PHÍ cùng với đội ngũ tư vấn viên của CAD.

Cho nên, nếu bạn thật sự quan tâm tìm hiểu chuyên sâu về Sinh trắc vân tay, muốn có một bản báo cáo pdf đầy đủ hơn 37 trang và được nhận tư vấn 1-1 để:

  • Khám phá top 10 ĐIỂM MẠNH BẨM SINH, 8 trí thông minh của bản thân để có lộ trình PHÁT TRIỂN CÔNG VIỆC phù hợp.
  • Khai phá những đặc điểm nổi trội trong tính cách.
  • Biết được chỉ số TFRC – chỉ số định hình PHONG CÁCH LÀM VIỆC phù hợp để nâng cao năng suất trong công việc.
  • Có CÁCH GIAO TIẾP PHÙ HỢP với người yêu, gia đình và bạn bè.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp Trung tâm Ứng dụng Sinh trắc vân tay CAD.

Vote sao cho CAD nhé!

Đánh giá hiện tại: 5 / 5. Số lượng 1

Hãy là người vote sao đầu tiên cho CAD!