Hoa tay thần thánh đến mức nào?
Chia sẻ bài viết này
0
(0)

HOA TAY có gắn liền với một năng khiếu nào đó không? Không có hoa tay phải chăng là người tầm thường?… Sự thật ra sao CAD sẽ giúp bạn tìm thấy câu trả lời!

Hoa tay là gì và cách nhận biết hoa tay

Bạn đã nghe qua những câu tương tự như: “Ôi thằng bé vẽ đẹp quá chắc phải có hoa tay lắm đây!” hay “Chà tay bạn đó có tận 9 hoa tay luôn”…

Vậy rốt cuộc cái được gọi là hoa tay ở đây trông như thế nào?

…… 

Và đây là câu trả lời

Cho những ai chưa biết thì hoa tay cũng chính là một dạng vân tay ở mỗi người. Đặc biệt ở chỗ những đường vân này sẽ xoáy tròn và đa phần nằm gọn ở chính giữa đầu ngón tay của chúng ta.

Khái niệm hoa tay
Hoa tay là gì?

Dù cùng là những đường vân xoáy tròn nhưng hoa tay ở mỗi người là độc nhất do cách sắp xếp các vòng vân có sự khác biệt, kể cả song sinh cùng trứng vân tay cũng không giống nhau hoàn toàn. Vậy nên hoa tay nói riêng hay dấu vân tay nói chung còn là một trong những đặc điểm nhận dạng quan trọng được pháp luật công nhận. 

Đặc biệt theo nhân tướng học số lượng hoa tay trên các đầu ngón tay còn tiết lộ tính cách và vận mệnh của mỗi người. Tất cả sẽ lần lượt được bật mí ở ngay sau đây:

Những sự thật thú vị về hoa tay mà bạn có thể chưa biết!

Để bắt đầu tìm hiểu câu chuyện đằng sau những chiếc hoa tay, đầu tiên các bạn hãy một lần nữa kiểm tra thật kỹ xem tổng số hoa tay trên mỗi bàn tay và cả hai tay của mình là bao nhiêu trước khi đọc tiếp các thông tin dưới đây nhé:

Kiên định như người có 1 hoa tay

Tay trái: có duy nhất 1 hoa tay trên bàn tay trái thường là người có ý chí kiên định, tâm lý vững vàng, chí cầu tiến cao. Tuy vậy, những người này lại thuộc dạng cố chấp và dường như có chút bảo thủ. Mặt khác, nếu gặp vấp ngã họ sẽ rất nhanh thông suốt để đứng lên bước tiếp đến mục tiêu cuối cùng. Trong tình yêu đây là tuýp người cuồng nhiệt, yêu bất chấp với quyết tâm chinh phục cực cao.

Tay phải: nếu hoa tay của bạn nằm bên tay phải thì xin chúc mừng vì bạn là người có năng lực lãnh đạo bẩm sinh. Những người này có tính cách vô cùng độc lập với  khả năng tập trung rất cao vào mục tiêu nên sớm muộn cũng sẽ đạt được một thành công nào đó. Đặc biệt nếu là đàn ông, bạn sẽ dễ dàng thu hút người khác giới. 

Người có 1 hoa tay
Người có 1 hoa tay

2 hoa tay là người sống rộng rãi

2 hoa tay nằm trên cùng 1 bàn tay: đây là người có tính cách rất ôn hòa, thân thiện, chủ trương “dĩ hòa vi quý” nên hay được lòng mọi người. Tuy nhiên vì đầu óc khá đơn giản nên những người này ít khi có tầm nhìn xa và dường như có mặt hạn chế trong việc xây dựng kế hoạch hay chiến lược dài hạn. 

2 hoa tay nằm trên cả 2 bàn tay: thuộc dạng người sống rất phóng khoáng, rộng rãi với bạn bè và ít khi tính toán chi li, sâu xa. Bởi tâm tính như vậy nên đôi khi bạn sẽ hơi vội vã trong các quyết định mà chưa tính đến rủi ro của nó. 

Có 2 hoa tay
Người có 2 hoa tay

3 hoa tay – mẫu người lý tưởng của gia đình

3 hoa tay nằm trên cùng 1 bàn tay: đây là mẫu người lý tưởng của gia đình vì hội tụ đủ sự chăm chỉ, chịu khó, nhường nhịn và luôn cố gắng để cân bằng tình cảm gia đình. 

3 hoa tay nằm trên cả 2 bàn tay: nhóm người này rất “đa zi năng”, biết bắt lấy cơ hội và tận dụng mọi ưu thế để hoàn thành mục tiêu một cách tốt nhất có thế. Lý trí – Tình cảm luôn ở trạng thái cân bằng nên thường sẽ có vận mệnh tốt, hôn nhân đáng mơ ước.

Người có 3 hoa tay
Người có 3 hoa tay

Chủ nghĩa hoàn mỹ với 4 hoa tay

4 hoa tay nằm trên cùng 1 bàn tay: chủ nghĩa hoàn mỹ chính xác là cụm từ dành riêng cho bạn. Nhóm người này có chút ương bướng, thích lấy mình làm trung tâm, luôn muốn đạt được thứ tốt nhất nên thường hay gặp khó khăn trong chuyện tình cảm.

4 hoa tay nằm trên cả 2 tay: điều này có ý nghĩa bạn là người biết lắng nghe, thấu tình đạt lý, chịu khó dung hòa nên được nhiều người yêu mến. Đặc biệt những người này thường có tài ăn nói, văn thơ tốt.

Người có 4 hoa tay
Người có 4 hoa tay

Mạnh mẽ như người có 5 hoa tay

5 hoa tay trên cùng 1 bàn tay: đây là người có tính cách độc lập, tự chủ nhưng hay bất an và luôn có một thứ gì đó không hài lòng với hiện tại. 

5 hoa tay trên cả 2 tay: thường nhóm này đa phần là người lương thiện, ngoan hiền, rất dễ bị thu hút bởi những người có tính cách độc lập, mạnh mẽ nếu là nữ. 

Người có 5 hoa tay
Người có 5 hoa tay

6 hoa tay thiên về cảm tính

6 hoa tay trái nhiều hơn tay phải: là người sống khá khép kín, tâm tư dồn hết trong lòng nhưng ít khi nói ra. Thời niên thiếu của người này không mấy nổi bật nhưng vận khí sẽ tốt dần khi đến tuổi trung niên. 

6 hoa tay phải nhiều hơn tay trái: đây là những người sống thiên về cảm tính với 2 mặt (1 là rất tự tin, 2 là siêu tự ti). Do nhiều lúc không làm chủ được cảm xúc chính mình nên nhóm người này dễ rơi vào tình trạng lo âu, stress vì tự gây áp lực. Vậy nên nếu bạn thuộc tuýp này, hãy tìm cho mình một người hướng dẫn dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng cho bạn lời khuyên đúng lúc. 

Mỗi bên có 3 hoa tay: những người này sống khá phóng khoáng, ôn hòa, làm việc tốt không cần báo đáp. Công danh, sự nghiệp, hôn nhân tốt đẹp vì có quý nhân phù trợ.

Người có 6 hoa tay
Người có 6 hoa tay

Tuýp nội tâm với người có 7 hoa tay

7 hoa tay trái nhiều hơn tay phải: đây là mẫu người sống nội tâm, nghĩ nhiều nói ít, không thích người khác xen vào cuộc sống riêng của mình. Mặt khác những người này luôn tính toán kỹ trước khi hành động và rất kiên trì với mục tiêu đề ra nên khả năng thành công cao trong tương lai.

7 hoa tay phải nhiều hơn tay trái: nếu vậy có lẽ bạn là người rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương nhưng luôn cố gắng tỏ ra là mình ổn và dấu tất cả vào trong. Bề ngoài bạn khá hòa đồng và thân thiện nhưng luôn có một khoảng cách nhất định giữa bất cứ mối quan hệ nào. 

Người có 7 hoa tay
Người có 7 hoa tay

Sự cố chấp của người mang 8 hoa tay

8 hoa tay trái nhiều hơn tay phải: đây là người khá hòa nhã, “nắng-mưa” tùy lúc, vờ như không quan tâm nhưng lại rất hay để ý đến đời tư người khác (đặc biệt là người mình thích). Những người này có khả năng kết nối nhiều mối quan hệ nên đời sống tình cảm rất phong phú.

8 hoa tay phải nhiều hơn tay trái: số người này có lòng tự trọng rất lớn, khảng khái, có chí khí, dám làm dám chịu nhưng có phần cố chấp và bảo thủ. 

Mỗi bên có 4 hoa tay: sống lương thiện, hay tưởng tượng chứ không hành động thật. Vận khí trước trung niên không được tốt cho lắm nên cần có người dẫn dắt đi đúng hướng.

Người có 8 hoa tay
Người có 8 hoa tay

9 hoa tay với khả năng tùy cơ ứng biến

9 hoa tay trái nhiều hơn tay phải: mẫu người này cực kỳ sôi nổi, nhiệt tình, ưa các hoạt động thể thao, khả năng ứng biến tốt và luôn tràn đầy năng lượng.

9 hoa tay phải nhiều hơn tay trái: đây là người có tầm nhìn xa trông rộng với khát vọng tiên phong, đổi mới. Vì lý tưởng và sự cầu tiến nên đây cũng được xem là hình mẫu lý tưởng trong tình yêu và hôn nhân. 

Người có 9 hoa tay
Người có 9 hoa tay

10 hoa tay cố tỏ ra kiên cường nhưng thực chất nội tâm rất dễ thương tổn

Người có 10 hoa tay là người khẩu xà tâm phật, có ý hướng thiện, bên ngoài trông rất mạnh mẽ nhưng thực chất nội tâm khá yếu. Đây cũng là những “cây si” thực thụ trong tình yêu, lúc yêu hết mình khi trục trặc thì tổn thương gấp trăm lần. 

Vận khí thời trẻ không tốt lắm, cần nỗ lực phấn đấu đến trung niên trở đi sẽ khá hơn. 

Người có 10 hoa tay
Người có 10 hoa tay

Người không có hoa tay vận mệnh ra sao?

Người không có hoa tay tức là các đường vân trên đầu ngón tay không xếp thành dạng xoáy tròn. Tính cách người này rất thẳng thắn, dồn mọi tâm huyết và quyết tâm cho công việc. Mặc dù có thể thành công trong sự nghiệp nhưng vì thiếu tinh tế trong cách ứng xử nên ít được lòng mọi người. 

Tuy có phần thông minh nhưng nhóm người này lại thiếu sự quyết đoán, hay lo sợ không có người ủng hộ nên gặp nhiều khó khăn nếu phải đưa ra các quyết định hệ trọng. 

Mặt khác người không có hoa tay nào là người dám yêu dám hận, nếu được ghép với người có 10 hoa tay thì gần như tuyệt phối vì yếu – mạnh bù trừ cho nhau. 

Người không có hoa tay
Người không có hoa tay

Số hoa tay có nói lên tất cả?

Thực chất số hoa tay của chúng ta không thể nào quyết định vận mệnh hay tính cách của cả một đời người. Điều này còn phụ thuộc rất lớn vào mức độ trải nghiệm và sự tác động của môi trường xung quanh. 

Đến đây, CAD biết rằng chắc hẳn có rất nhiều bạn đang cảm thấy hoang mang khi số lượng hoa tay như phân tích ở trên không khớp với tính cách của mình hay thậm chí người có 4 hoa tay phần nào còn có điểm giống với người có 6 hoa tay…. Thì điều này là ĐƯƠNG NHIÊN! 

Vì nếu bạn nhìn kỹ lại hoặc để ý một vài người xung quanh, cái gọi là “hoa tay” có phải xuất hiện nhiều dạng “hoa” khác nhau không? Chưa kể những ngón không có hoa tay và thay vào đó là những đường vân thì chính những dạng vân đó cũng có hình thù khác nhau.

Vậy nên mới nói việc “đếm” số hoa tay chỉ mang tính tương đối, nó chưa đủ để đưa ra kết luận đặc điểm tính cách của một dạng sống phức tạp như con người.

"Sức mạnh" của hoa tay
“Sức mạnh” của hoa tay

Hãy giải mã toàn bộ bí mật đằng sau những dấu “hoa tay” của bạn! 

Dấu vân tay là một phần của da, chúng được hình thành và phát triển từ khi chúng ta còn trong bụng mẹ và giữ nguyên trong suốt phần đời còn lại.

Vân tay được nhận diện là các đường gờ nằm trên đầu ngón tay với 3 CHỦNG VÂN CHÍNH bao gồm: chủng NÚI – chủng NƯỚC – chủng ĐẠI BÀNG. Và thực chất hoa tay là một trong những dạng vân nằm trong chủng đại bàng. 

Tại sao lại có những nhận định kể trên? Tất cả đều được tổng kết từ một công trình nghiên cứu khoa học về dấu vân tay, gọi chung là Sinh Trắc Vân Tay.

Phương pháp này không chỉ phân tích được gần như chính xác tính cách con người bạn mà còn chỉ ra những điểm mạnh – điểm yếu cũng như các năng lực ẩn dấu mà bạn chưa một lần bộc lộ. Như việc bạn biết tại sao mình lại có khiếu vẽ, tại sao có người hát rất hay, chơi thể thao rất giỏi,…Từ đó giúp bạn hiểu rõ chính mình, tự tin lên kế hoạch rèn luyện, phát triển bản thân tốt hơn. 

Mối liên hệ giữa hoa tay và sinh trắc vân tay
Mối liên hệ giữa hoa tay và sinh trắc vân tay

Đọc tới đây nếu bạn cảm thấy việc bản thân đi tìm thông tin về hoa tay như ý định ban đầu là “vô dụng” thì chưa hẳn! Vì nếu bạn quan tâm đến ý nghĩa của hoa tay thì đó là một tín hiệu đáng mừng bởi đây là khởi đầu cho việc chúng ta đang cố gắng thấu hiểu bản thân mình.

Và CAD tin rằng phương pháp sinh trắc vân tay sẽ đủ sức giải mã những bí mật đằng sau từng đường vân khiến bạn phải ngạc nhiên vì độ chính xác của nó!

Vote sao cho CAD nhé!

Đánh giá hiện tại: 0 / 5. Số lượng 0

Hãy là người vote sao đầu tiên cho CAD!