Tính cách bẩm sinh chủng Ulnar Loop

Khi bạn ngồi xuống và đọc phần đầu tiên của chủng vân tay Ulnar Loop, bạn sẽ nhận ra rằng nét tính cách này rất thân thuộc với bạn hoặc rất thân thuộc xung quanh bạn.

Bởi vì chủng vân tay Ulnar Loop (UL) là chủng tính cách chiếm khoảng 60% dân số thế giới.

Từng chút, từng chút một, bạn sẽ cảm nhận rõ 3 đặc điểm nổi bật của Ulnar Loop (UL) (tính cách thuần chủng trong nhà Loop).

Vậy hãy bắt đầu với đặc điểm nổi bật đầu tiên của chủng vân tay Ulnar Loop nhen.

Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn trong việc hiểu bản thân thì chương trình này sẽ có ích cho bạn.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn góc nhìn và lời khuyên tổng quát nhất. Nên có thể nó sẽ không hoàn toàn chính xác với trường hợp cụ thể của bạn.

Giá như chúng ta có thể trò chuyện trực tiếp để hiểu nhau hơn, khi đó chúng tôi hoàn toàn tự tin để cho bạn góc nhìn và lời khuyên trúng hơn và dứt điểm được các khó khăn của bạn.

Hành Vi & Suy Nghĩ Được Chi Phối Mạnh Bởi Cảm Xúc

Người thuộc chủng vân tay UL có xu hướng được dẫn dắt bởi tâm trạng (hoặc trạng thái cảm xúc).

Nói cách khác, cảm xúc thì có lúc lên, có lúc xuống, và việc đó chi phối rất nhiều đến suy nghĩ và hành vi của Ulnar Loop.

Ví dụ, khi tâm trạng của Ulnar Loop tích cực

Họ sẽ có hứng thú làm việc và làm việc suôn sẻ hơn. Họ cũng dễ mở lòng để kết nối với người khác và tận dụng tối đa nguồn lực mình có, mang lại kết quả tốt nhất.

Ngược lại, khi tâm trạng của họ trở nên tiêu cực.

Họ có xu hướng muốn ở một mình, thậm chí muốn cô lập bản thân. Họ tự nhiên chán những việc mình đang làm, họ trở nên lười biếng không muốn làm bất cứ việc gì.

Đôi khi cảm xúc họ thay đổi thất thường mà cũng không rõ lý do tại sao lại như vậy.

Tuy nhiên ĐỪNG HIỂU LẦM rằng Ulnar Loop không lý trí !!!

Họ vẫn là người rất lý trí, Ulnar Loop hoàn toàn có thể lên mục tiêu, lên kế hoạch chi tiết trước khi làm bất cứ việc gì.

Điểm mấu chốt ở đây là tại thời điểm đang làm một việc gì đó thì tâm trạng của họ sẽ chi phối rất nhiều đến cách làm việc của họ.

Tâm trạng là con dao hai lưỡi, nó có thể giúp người thuộc chủng vân tay Ulnar Loop tiến xa và nhanh chóng, nhưng cũng có thể khiến họ dễ tụt dốc không phanh.

Được Dẫn Dắt Bởi Cảm Hứng & Sự Mới Mẻ & Giúp Đỡ Người Khác

Điều luôn khiến Ulnar Loop tiến về phía trước chính là cảm hứng, sự mới mẻ và được giúp đỡ những người quan trọng đối với họ.

Nói cách khác, những hoạt động mới mẻ và thú vị giúp những người thuộc chủng vân tay Ulnar Loop có thêm nhiều cảm hứng và động lực để luôn tiến về phía trước.

Ulnar Loop không thích những việc lặp đi lặp lại một cách nhàm chán, họ sẽ có xu hướng đi tìm những thứ mới mẻ

Hoặc là họ sẽ tự làm mới các hoạt động từ nhàm chán trở nên mới mẻ và thú vị.

Thậm chí, có những lúc Ulnar Loop muốn thoát ra khỏi những điều thường ngày để đi tìm thứ gì đó hoàn toàn mới mẻ và thú vị… nhưng họ thậm chí còn chưa hình dung được nó là gì…

Tuy nhiên, điều đó cũng khiến Ulnar Loop nhanh cảm thấy chán và dễ bỏ cuộc, không duy trì đủ lâu với những việc đòi hỏi sự kiên nhẫn.

Ngoài ra, việc giúp đỡ những mối quan hệ quan trọng đối với họ cũng khiến họ hạnh phúc hơn.

Chính vì vậy, họ là người có xu hướng sống tình cảm và quan tâm đến các mối quan hệ. Và đó cũng chính là đặc điểm tính cách thứ 3 của người thuộc chủng vân tay UL.

 

Sống Tình Cảm – Quan Tâm Đến Các Mối Quan Hệ

Ulnar Loop là người sống rất tình cảm, họ quan tâm đến các mối quan hệ mà họ có.

Bởi vì những mối quan hệ là nơi mang lại cho người thuộc chủng vân tay Ulnar Loop nhiều cảm xúc nhất (cả hạnh phúc lẫn buồn phiền).

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa họ là kiểu người xởi lởi, gặp ai cũng tay bắt mặt mừng. 

Thậm chí nhìn bề ngoài, có khi họ không thể hiện sự quan tâm với bất kỳ ai.

Nhưng thật sự, nếu được xem là người quan trọng đối với họ thì sâu bên trong của Ulnar Loop là sự quan tâm đến cảm xúc của những người khác rất nhiều. 

Đôi lúc lời nói của người khác sẽ làm Ulnar Loop bị tổn thương vì nó khiến họ bận tâm quá nhiều.

Thậm chí họ cũng sợ làm người khác tổn thương vì lời nói của mình. 

Đôi khi Ulnar Loop vì người khác mà thậm chí quên luôn bản thân mình. Họ sẵn sàng xông ra ngoài để giúp người thân, làm tất cả mọi thứ,… Những lúc như thế họ trong như một chiến binh sẵn sàng xông ra chiến trường để bảo vệ những người mình thương.

 

Góc nhìn chuyên gia

Với hơn 10 năm CAD được thành lập và xây dựng, chúng tôi đã tư vấn cho hàng ngàn học viên ở độ tuổi giống như bạn.
Dưới đây là phần góc nhìn của chúng tôi và một số lời khuyên sẽ có ích cho bạn.

Vấn đề: 

Với chủng tính cách này, dưới đây là một trong những lý do khiến bạn còn hoang mang trong việc định hướng nghề nghiệp:

 • Bạn làm mọi thứ theo lời khuyên của người khác quá nhiều:
  • Ba mẹ, thầy cô thường khuyến khích tinh thần học tập của bạn và khiến bạn nghĩ về tương lai một cách khá đơn giản “Cứ học ra trường đi làm kiếm tiền rồi tính tiếp”
  • Với bạn chất tính cách “ham vui” đôi lúc khiến bạn bị sa đà vào nhiều hoạt động ăn chơi cùng bạn bè dẫn tới lãng phí một lượng thời gian không cần thiết.
  • Bạn lựa chọn công ty, công việc dựa trên sự thân quen hay sự giới thiệu từ người khác, lúc đầu cũng vui nhưng được một thời gian thì lại cảm thấy chán.
 • Bạn thiếu sự tự tin vào bản thân qua nhiều lần lựa chọn thất bại trong quá khứ. Bạn từng dễ thích nhiều thứ được một thời gian thì lại từ bỏ, khiến cảm thấy bản thân không kiên định. Cũng vì chuyện đó mà gia đình, những người xung quanh hay đánh giá thấp và thất vọng về bạn.

Lời khuyên:

 • Bạn là kiểu người mà hiệu quả cuộc sống sẽ phụ thuộc rất nhiều vào năng lượng tích cực bên trong bản thân. Nghĩa là bạn càng tiêu cực, càng tự ti thì mọi thứ sẽ càng tệ.
 • Hãy tạm dừng kết nối với những ai dễ ảnh hưởng bạn nhất để có thời gian tự nghiền ngẫm lại bản thân mình. Đây mới là thứ quan trọng giúp bạn xác định được thứ mình thích, thứ mình muốn theo đuổi.
 • Tìm đến sự hỗ trợ từ một vài người bạn hay một tổ chức mà bạn nhìn thấy họ đang tìm ra hướng phát triển cho chính họ để bạn được tiếp xúc với những con người có năng lượng tích cực, nghe câu chuyện của họ, liên hệ bản thân và có khi họ cũng sẽ có cách để giúp bạn đó cũng là cách học nhanh nhất trong tính cách bạn đang sở hữu.

Lời khuyên chuyên sâu:

Việc xác định định hướng phù hợp với bản thân cần dựa vào việc bạn có tiềm năng não bộ như thế nào. Tiềm năng bộ não sẽ cho bạn biết đầy đủ những thông tin về:

 • Top 4 tiềm năng lợi thế mà bạn cần tập trung phát triển là gì?
 • Những vùng ít tiềm năng hơn để bạn cân nhắc cải thiện là gì?
 • Top lĩnh vực ngành nghề mà tiềm năng não bộ bạn phù hợp là gì?

Để trả lời câu hỏi trên và nhiều câu hỏi khác, bạn cần phân tích Sinh trắc vân tay toàn diện để chuyên gia STVT có thể giải đáp và có những khuyến nghị chính xác nhất cho riêng bạn.

 

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn góc nhìn và lời khuyên tổng quát nhất. Nên có thể nó sẽ không hoàn toàn chính xác với trường hợp cụ thể của bạn.

Giá như chúng ta có thể trò chuyện trực tiếp để hiểu nhau hơn, khi đó chúng tôi hoàn toàn tự tin để cho bạn góc nhìn và lời khuyên trúng hơn và dứt điểm được các khó khăn của bạn.

Tổng Kết

Và đó là 3 đặc điểm nổi bật của chủng vân tay Ulnar Loop, bạn thấy họ giống bạn tới mức nào? Hãy thử nhắc lại 3 đặc điểm đó mà không lướt lên đọc lại để tôi xem bạn nhớ đến mức nào nhé

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới về chủng vân tay Ulnar Loop này, tôi rất mong chờ được lắng nghe quan điểm của bạn.

À có một điều bạn cần phải biết. 

Chính là tính cách của mỗi người được hình thành bởi yếu tố bẩm sinh kết hợp với môi trường, giáo dục cũng như quá trình trưởng thành của riêng từng người

Tính cách hiện tại = Bẩm sinh + Môi trường, Giáo dục + Quá trình trưởng thành

Vì vậy, tôi muốn thẳng thắn khẳng định rằng bài viết này chỉ hỗ trợ bạn đối chiếu với chính mình để có thể tự nhận thức được bản thân một cách khái quát

Tuy nhiên, để có được sự nhìn nhận và chẩn đoán toàn diện.

 • Có thể bạn cần có sự can thiệp của công nghệ khoa học để phân tích chuyên sâu các yếu tố bẩm sinh, các chỉ số bẩm sinh của riêng bạn.
 • Và quan trọng hơn là có khi bạn cần có những buổi trò chuyện với những người có chuyên môn để thấu hiểu được câu chuyện của bạn.
 • Chỉ khi đó, mới có thể đưa ra những khuyến nghị phù hợp nhất và giúp bạn tự tin bước đi trên hành trình của riêng mình.
 • Nếu bạn quan tâm, hãy đăng ký BUỔI TRÒ CHUYỆN cùng với đội ngũ chuyên gia của CAD. Tìm hiểu thêm tại đây.

Dưới đây là 2 trên 37 trang kết quả của khách hàng làm Sinh Trắc Vân Tay Chuyên Sâu tại CAD.

Nên làm gì tiếp theo?

Hẳn là bạn đã biết mình thuộc nhà nào rồi phải không.

Anh chị em nhà chủng vân tay Ulnar Loop (UL) là chủng tính cách chiếm khoảng 60% dân số thế giới, tuy nhiên sẽ ảnh hưởng nhiều từ môi trường bên ngoài, dẫn đến sẽ có rất nhiều trạng thái khác nhau.

Nếu trên 2 ngón cái và 2 ngón trỏ, các bạn có thêm chủng Whorl hoặc 6 ngón còn lại các bạn sở hữu chủng hiếm Arch các bạn có thể đọc thêm bài đăng tại: Đây

Nên là vẫn còn nhiều điều đang chờ Name … đó.

Nếu bạn còn muốn biết thêm về chủng cụ thể trong nhà Loop hay bạn muốn biết cách tận dụng hiểu quả của từng chủng hay bạn bạn muốn biết tiềm năng của bản thân mình trong định hướng nghề nghiệp… Và nhiều nữa…

Còn nhiều điều thú vị lắm. Vậy hãy cùng đọc tiếp tại ĐÂY nhé.

Để hiểu hơn về sinh trắc vân tay, thuyết đa thông minh hay tham khảo một số ngành nghề phù hợp hãy ghé thăm website của CAD nhé. Hy vọng những thông tin ở mỗi bài viết sẽ giúp ích đến bạn!

Trang bị kiến thức sinh trắc vân tay toàn diện ngay

Và nếu bạn đã đủ quyết tâm thay đổi, quyết tâm thấu hiểu bản thân một cách sâu sắc nhất thì đây là lúc hành động. Click vào ô bên dưới để đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia nhé!

Đăng ký tư vấn sinh trắc vân tay chuyên sâu

Cảm ơn bạn đã dành thời gian thực hiện bài test sinh trắc vân tay của CAD. Hy vọng kết quả mà CAD gửi đến sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn về bản thân mình và đưa ra định hướng phù hợp.

Chúc bạn một ngày tốt lành. CAD luôn sẵn lòng hỗ trợ và lắng nghe chia sẻ từ bạn!