Dịch vụ Tư vấn dựa trên
CÔNG NGHỆ SINH TRẮC VÂN TAY CAD

Giúp anh/chị hiểu con và để con được tự trưởng thành theo cách của riêng con

AI SẼ PHÙ HỢP VỚI CHƯƠNG TRÌNH NÀY?

 • Mới lần đầu làm cha mẹ, chưa hiểu quá nhiều về tính cách, tiềm năng bẩm sinh của con, không biết hỗ trợ con thế nào là tốt.
 • Từng bị những ảnh hưởng tiêu cực từ việc nuôi dạy sai cách và không muốn con mình phải trải qua điều tương tự.
 • Đôi khi mất kiên nhẫn khi con không chịu nghe lời và chưa biết cách xử lý tình huống này thế nào cho phù hợp.
 • Anh/chị lo lắng khi con đến tuổi chọn ngành, chọn trường thi tuyển sinh nhưng vẫn không biết con mình thích gì, giỏi gì để hỗ trợ định hướng cho con được tốt nhất.

LỢI ÍCH KHI ANH/ CHỊ LÀM SINH TRẮC VÂN TAY CHO CON

 • Hiểu về hành vi, suy nghĩ tự nhiên cũng như những đặc điểm đặc biệt của con, từ đó có cách nuôi dạy con phù hợp.
 • Chọn được những môn học/ trường lớp phù hợp với năng khiếu bẩm sinh và tính cách của con.
 • Cải thiện cách giao tiếp với con khi đã hiểu về suy nghĩ và hành vi tự nhiên của con.
 • Xác định Top lĩnh vực ngành nghề mà con phù hợp thông qua tiềm năng, cho con tìm hiểu và trải nghiệm trước. Việc này sẽ giúp con có thể lựa chọn được ngành mình vừa “thích” vừa “giỏi” để theo đuổi lâu dài.
 • Xác định phương pháp, môi trường học tập phù hợp để giúp con học hiệu quả hơn.

ANH NGUYỄN HỮU TRÍ LÀ AI ?

Lời nhắn nhủ của ông bố 2 con Nguyễn Hữu Trí với các phụ huynh

CEO Nguyễn Hữu Trí, Founder học viện AYPFounder CAD trung tâm ứng dụng công nghệ sinh trắc vân tay

NỀN TẢNG KHOA HỌC CỦA SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY

Sinh trắc học dấu vân tay (Dermatoglyphics)
Là một ngành khoa học được nghiên cứu cách đây hơn 200 năm, dựa trên nền tảng khoa học về Gen, Phôi thai học, Di truyền học, Thần kinh học, Đa thông minh,… Đây là công cụ hàng đầu giúp bạn khám phá và phát triển năng lực bên trong của mỗi người. Thông qua việc phân tích Sinh trắc vân tay, bạn có thể biết được tính cách, năng lực và các chỉ số thông minh bẩm sinh của mình.


Lịch sử hình thành và cơ sở khoa học

Cuối thế kỉ 19
năm 1880
Tiến sĩ Henry Faulds
Đưa ra lý luận số lượng vân tay TRC (Total Ridge Count) có thể dự đoán tương đối chính xác mức độ phụ thuộc của chúng vào gen di truyền của con người được thừa kế trong đó có liên quan đến tiềm năng và trí tuệ của con người.
1892
Francis Galton

Đã chỉ ra rằng: vân tay của những cặp song sinh, anh em và di truyền cùng dòng máu thì có sự tương đồng. Chính điều này đã mở ra ngành nhân học.

1902
Harris Hawthorne Wilder

Đã thiết lập hệ thống cơ bản của môn hình thái học, di truyền học, và nghiên cứu trên chủng loại lòng bàn tay và vân tay.

1926
Harold Cummins

Đề xuất “Dermatoglyphics” (Sinh trắc học dấu vân tay) như là một thuật ngữ cho chuyên ngành nghiên cứu dấu vân tay tại Hiệp hội hình thái học của Mỹ. Từ đó, Dermatoglyphics chính thức trở thành một ngành nghiên cứu riêng biệt.

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN SINH TRẮC VÂN TAY
ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN
SINH TRẮC VÂN TAY
ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Là người có kiến thức nền tảng về Sinh trắc vân tay và đồng hành cùng anh Trí trong việc luyện khả năng lắng nghe sâu để cùng anh/chị phân tích các chỉ số trong báo cáo và đưa ra những khuyến nghị cụ thể, thực tế để anh/chị có cách nuôi dạy và đầu tư phù hợp cho con.

QUI TRÌNH 6 BƯỚC LẤY DẤU VÂN TAY TẠI NHÀ

NỘI DUNG CUỐN BÁO CÁO

Thiên hướng phát triển não phải/ não trái của con

Các đặc điểm tính cách bẩm sinh

Chi tiết các điểm mạnh, điểm yếu bẩm sinh

Khả năng đưa ra quyết định của con: Bé là người làm trước rồi hẳn nghĩ hay suy nghĩ kỹ lưỡng, thận trọng trước khi làm

V.A.K – Phương pháp tiếp thu thông tin
Các chỉ số thông minh: IQ (chỉ số thông minh), EQ (chỉ số thông minh cảm xúc), AQ (Chỉ số vượt khó), CQ (Chỉ số sáng tạo)
Thuyết đa thông minh
Định hướng nghề nghiệp

LỢI ÍCH KHI LÀM SINH TRẮC VÂN TAY ONLINE

 • Bạn chủ động chụp hình vân tay ngay tại nhà. Nhờ đó, bạn tiết kiếm kiệm thời gian, chi phí đi lại nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác và hiệu quả như bạn làm Sinh trắc vân tay trực tiếp.
 • Tự do sắp xếp không gian và thời gian tư vấn theo mong muốn và sở thích cá nhân nhằm tăng sự thoải mái và hiệu quả cho buổi tư vấn.
 • Nhận được video ghi hình toàn bộ quá trình tư vấn (như hình minh hoạ bên dưới) thay vì chỉ là file ghi âm giọng nói nếu tư vấn trực tiếp. Điều này thuận tiện cho việc bạn xem lại sau này bất cứ khi nào cần để review tháng, lên mục tiêu mới,…
Hình ảnh cắt trực tiếp từ buổi tư vấn chuyên sâu của CAD
93%
khách hàng
hài lòng
Cùng xem các phụ huynh sau khi
tư vấn Sinh trắc Vân tay
đã có những cải thiện gì với con mình
Khi Bin thông báo con sẽ làm sinh trắc vân, mình ngạc nhiên lắm luôn. Mình dùng từ thông báo vì ý nghĩa chuẩn xác của từ này, không phải xin phép. Sau khi đi làm thì tất cả chi phí, kể cả chi phs học hay thi các môn nâng cao của kiểm toán Anh mẹ đều không tài trợ, ngược lại Bin là nhà tài trợ chính và đều đặn của mẹ. Nên Bin bỏ ra vài triệu để làm trắc vân sinh, việc mà mẹ hoàn toàn không quan tâm, không tìm hiểu, có phần không thích, khiến mẹ mở mắt thiệt là to nhìn Bin…
5/5
Chị Thảo Vũ
Phụ huynh
Bạn tư vấn viên rất nhiệt tình, bạn ấy cho mình số zalo và nói mình về thử cách giao tiếp với con bạn đã gợi ý, nếu không được có thể nhắn tin hỏi. Nhưng chỉ sau 2 ngày áp dụng, bé đã ít khóc đòi mẹ và nghe lời mình hơn nên mình chưa cần phải nhắn lại.
Hồ Thị Hồng Hạnh
phụ huynh bé Trần Trúc Anh 19 tháng tuổi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Việc chụp hình vân tay này đã được thử nghiệm trong 3 tháng bằng kết quả của học viên từng làm trực tiếp tại học viên và nhân viên trong học viện dưới sự giám sát chặt chẽ của CEO Nguyễn Hữu Trí. Cho ra kết quả lấy dấu từ xa hoàn toàn trùng khớp với offline.

Cái quan trọnggiá trị lớn nhất trong tư vấn sinh trắc là phần TƯ VẤN.

Nhiệm vụ của người tư vấn là họ sẽ trò chuyện với anh/chị, dựa trên kết quả sinh trắc đó để xác định xem những tố chất và tiềm năng bẩm sinh nào của con đã được kích hoạt. Nếu chưa được kích hoạt thì có nên kích hoạt hay không và bằng cách nào. 

 

Tư vấn viên sinh trắc ngoài kiến thức về sinh trắc, quan trọng hơn là họ phải có kiến thức về tâm lý học để giúp anh/ch bình tĩnh, có cái nhìn khách quan đ hiểu được con mình rồi tự tin hơn trong việc nuôi dạy con một cách đúng phương pháp hơn, đúng trọng tâm hơn. 

Đó là cái sẽ giúp mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc và nỗ lực!

Nếu bạn đã có cuốn báo cáo muốn được đặt lịch tư vấn riêng Chuyên viên của CAD được hỗ trợ giảm lên tới 50% còn 2.500.000 vnđ

Với các bé độ tuổi từ 18 tháng trở lên là có thể làm được.

Về việc tư vấn trực tiếp, hiện tại CAD không còn triển khai vì nhận thấy tư vấn online trong hơn 1 năm qua giúp khách hàng nhận được nhiều giá trị hơn:

 • Bạn chủ động chụp hình vân tay ngay tại nhà. Nhờ đó, bạn tiết kiếm kiệm thời gian, chi phí đi lại nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác và hiệu quả như bạn làm Sinh trắc vân tay trực tiếp.
 • Tự do sắp xếp không gian và thời gian tư vấn theo mong muốn và sở thích cá nhân nhằm tăng sự thoải mái và hiệu quả cho buổi tư vấn.
 • Nhận được video ghi hình toàn bộ quá trình tư vấn thay vì chỉ là file ghi âm giọng nói nếu tư vấn trực tiếp. Điều này thuận tiện cho việc bạn xem lại sau này bất cứ khi nào cần để review tháng, lên mục tiêu mới,…

Ngoại trừ trường hợp bé dưới 18 tháng tuổi, vân tay chưa ổn định nên chưa làm báo cáo được.
Còn việc khi nào phù hợp nhất để làm thì không phụ thuộc vào độ tuổi.
Việc quyết định thời điểm cho con làm Sinh trắc vân tay phụ thuộc vào anh/chị muốn dùng công cụ này để ứng dụng vào việc cụ thể nào trong quá trình hỗ trợ con.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Giá gốc: 4.500.000đ
giảm còn 3.950.000

Số lượng có hạn
Chỉ còn 10 suất duy nhất

Lưu ý:

1/ Đây KHÔNG PHẢI là khoá học dạy bạn phương pháp nuôi dạy con. Đây chỉ là CÔNG CỤ giúp bạn hiểu con và xác nhận lại cách nuôi dạy hiện tại có ổn hay không.

2/ Sau khi anh/chị đăng ký, hỗ trợ viên sẽ gọi để xác nhận mong đợi của anh/chị có phù hợp với dịch vụ tư vấn chuyên sâu không.

CAD tin rằng sau cuộc gọi, dù không đăng ký, anh/chị vẫn được thấu hiểu và rõ ràng hơn về những vấn đề của mình.

Nên hãy cởi mở và cởi mở và tin tưởng khi nhận cuộc gọi nhé!